ติดตาม » แนะนำที่เที่ยว » 14 ที่เที่ยวอ่างทอง 2023 พาลูกเที่ยวชมธรรมชาติ เล่นน้ำตก เที่ยวตลาดน้ำ เช็คอินคาเฟ่

14 ที่เที่ยวอ่างทอง 2023 พาลูกเที่ยวชมธรรมชาติ เล่นน้ำตก เที่ยวตลาดน้ำ เช็คอินคาเฟ่

ที่เที่ยวอ่างทอง

ที่เที่ยวอ่างทอง โปรมแกรมเที่ยวอ่างทอง 1วัน เที่ยวสนุกสุดฟิน อยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียว อ่างทอง จังหวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว วัดสวยเก่าแก่ชื่อดัง และโบราณสถานต่างๆ ให้ทุกคนได้มาเที่ยวเยี่ยมชม หรือถ้าใครกำลังหาที่เที่ยวอ่างทองที่ไม่ใช่วัด ก็มียังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอ่างทอง น้ำตกนาหินลาด และที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเที่ยววันเดียวได้แบบสบายๆ เลยค่ะ วันนี้เรารวบรวมมาที่เที่ยวอ่างทองมาให้แล้ว เหมาะกับจัดเป็นทริปของครอบครัว พาลูกเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รับรองว่าเที่ยวสนุกฟินทั้งครอบครัว

1. อินทร์โตฟาร์ม จ.อ่างทอง

ที่เที่ยวอ่างทอง

อินทร์โตฟาร์มเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวของการเพาะเลี้ยงสัตว์ในฟาร์มที่มีความหลากหลาย เช่น หมูป่า เป็ดนกยูง และสัตว์ป่าอื่นๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น การปั่นจักรยานท่องไปท่องมาในสวน การขี่ม้า และการตกปลา เพื่อสัมผัสกับชีวิตในธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

2. วัดไชโยวรวิหาร

ที่เที่ยวอ่างทอง

วัดไชโยวรวิหารเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอ่างทอง มีสถาปัตยกรรมแบบล้านนา และเนื้อหาศิลปะที่หลากหลาย ที่นี่คุณสามารถชมรอยสักที่เกี่ยวข้องกับชาวล้านนา และสัมผัสกับความสงบเงียบและเป็นส่วนตัวในการนั่งสมาธิรอบโพสถานได้อย่างอิสระ

3. วัดม่วง อ่างทอง

ที่เที่ยวอ่างทอง

วัดม่วงเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากความสวยงามของสถาปัตยกรรมและศิลปะภายในวัดแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่เกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่สำคัญของอ่างทอง ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เรื่องราวและความเชื่อเรื่องศรัทธาที่หล่อเลี้ยงของชาวอ่างทองได้

4. พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาชาววังบ้านเสด็จ

ที่เที่ยวอ่างทอง

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาชาววังบ้านเสด็จเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนรักวัฒนธรรมและศิลปะ ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวของตุ๊กตาชาววังที่ทำด้วยมือ และสามารถชมความสวยงามและความละเอียดของตุ๊กตาชิ้นนี้ได้อย่างใกล้ชิด

5. บ้านหุ่นเหล็ก

ที่เที่ยวอ่างทอง

บ้านหุ่นเหล็กเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นจากเหล็ก ที่นี่คุณจะได้เห็นงานศิลปะเหล็กที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของท้องทุ่งอ่างทอง คุณสามารถเดินชมและถ่ายรูปกับงานศิลปะเหล็กที่ต่างหากได้อย่างเต็มที่

6. วัดท่าอิฐ

อ่างทองที่เที่ยว

วัดท่าอิฐเป็นวัดที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยความสงบเงียบ ที่นี่คุณสามารถชมรอยสักษ์และรูปปั้นที่มีความสวยงาม และสามารถทำกิจกรรมสมาธิรอบสถานได้ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม

7. วัดป่าโมกวรวิหาร

ที่เที่ยวอ่างทอง

วัดป่าโมกวรวิหารเป็นวัดที่อยู่ในป่าเขา มีความสงบเงียบและเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การปฏิบัติธรรม ที่นี่คุณสามารถชมความงดงามของธรรมชาติ และร่วมทำกิจกรรมสมาธิรอบสถานได้อย่างสบายๆ

8. วัดสังกระต่าย

ที่เที่ยวอ่างทอง

วัดสังกระต่ายเป็นวัดที่มีความสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอ่างทอง ที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของสถาปัตยกรรม และเยี่ยมชมศิลปะภายในวัดที่น่าตื่นตาตื่นใจ

9. ตลาดวิเศษชัยชาญ

ตลาดวิเศษชัยชาญเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ที่นี่คุณสามารถเดินชมและซื้อของที่ระลึกและสินค้าท้องถิ่นได้อย่างมากมาย และสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความสดชื่นของตลาดได้อย่างเต็มที่

10. พระตำหนัก คำหยาด

เที่ยวอ่างทอง

พระตำหนักคำหยาดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของอาณาจักรสยาม ที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมและเรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจได้

11. หมู่บ้านทำกลอง

หมู่บ้านทำกลองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องเครื่องดนตรี ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้การทำกลองและชมการแสดงกลองที่สวยงามได้

12. วัดขุนอินทประมูล

วัดขุนอินทประมูลเป็นวัดที่มีความสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอ่างทอง ที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของสถาปัตยกรรม และเรียนรู้เรื่องราวของวัดที่น่าตื่นตาตื่นใจได้

13. วัดจันทรังษี

เที่ยวอ่างทอง

วัดจันทรังษีเป็นวัดที่มีความสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอ่างทอง ที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของสถาปัตยกรรม และสัมผัสกับบรรยากาศศาสนาที่เป็นสงบเงียบได้อย่างเต็มที่

14. วัดท่าสุทธาวาส

ที่เที่ยวอ่างทอง

วัดท่าสุทธาวาสเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอ่างทอง ที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของสถาปัตยกรรม และสัมผัสกับบรรยากาศศาสนาที่เป็นสงบเงียบได้อย่างอิสระ

นี่เพียงเพียงเพียงเพียงส่วนเบื้องต้นของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอ่างทองที่น่าสนใจ คุณสามารถสนุกสนานและสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการเยือนอ่างทองได้อย่างมากมาย และต้องการต่อให้คุณมีทริปท่องเที่ยวที่น่าจดจำในจังหวัดนี้