ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักอุบลราชธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง

11 ที่พักอุบลราชธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง

แนะนำที่พักอุบลราชธานี อุบลราชธานี เป็นจังหวัดขนาดใหญ่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง มีชื่อเสียงด้านวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต และภูมิประเทศที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ จึงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อุบลราชธานีมีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักยอดนิยมในอุบลราชธานี ได้แก่ โรงแรมระดับหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมระดับกลาง โฮมสเตย์ ที่พักแบบบ้านๆ บรรยากาศอบอุ่น นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นๆ ในอุบลราชธานีอีกมากมาย เช่น รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ เป็นต้น สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

1. โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี

โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองอุบลราชธานี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม อุบลราชธานี โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 19 Jangsanit4, Jangsanit Road, Mueng District อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


2. นาถสิริ เรสซิเดนซ์

นาถสิริ เรสซิเดนซ์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอุบลราชธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย นาถสิริ เรสซิเดนซ์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมอุบลราชธานี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 171 Chongkon Nithan Rd Nai Mueang, Muang อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


3. โรงแรมระพีพรรณวิลล์

โรงแรมระพีพรรณวิลล์ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อุบลราชธานี โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง อุบลราชธานี ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมระพีพรรณวิลล์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 9 Soi Sukhappatham 11 A.Muang อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


4. บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต

บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอุบลราชธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมอุบลราชธานี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 131 T.Naimuang, Muang ,Ubon Ratchathani อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


5. วี โฮเต็ล อุบลราชธานี

วี โฮเต็ล อุบลราชธานี ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อุบลราชธานี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน วี โฮเต็ล อุบลราชธานี ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อุบลราชธานี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 63 Chaeng Sanit Rd., Nai Muang sub-district, Muang district อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


6. โรงแรมเดอะราชธานี

โรงแรมเดอะราชธานี ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อุบลราชธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมเดอะราชธานี ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเดอะราชธานี

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 297 Khianthani Road อุบลราชธานี 34000


7. โรงแรมเป็นตาฮัก

โรงแรมเป็นตาฮัก เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน อุบลราชธานี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเป็นตาฮัก

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 13 Soi Sukha Uppatham 9, Nai Muang Sub District, Munag District อุบลราชธานี 34000


8. โรงแรมทอแสงเฮอริเทจอุบล

โรงแรมทอแสง อุบล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองอุบลราชธานี ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมทอแสง อุบล พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 251 Palochai Road, Amphur Muang อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000 (045-245531)


9. สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองอุบลราชธานี ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน การบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 512/8 Chayangkul Road.

Nai-Muang District.

Muang District อุบลราชธานี 34000


10. โรงแรมเอ็กเซลล่า

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองอุบลราชธานี โรงแรมเอ็กเซลล่า เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมเอ็กเซลล่า ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อุบลราชธานี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 66/1 Soi Chayangkul40, 10 Juction Chayangkul Rd., Tambon Nai Mueang, Amphoe Mueang อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


11. โรงแรมลายทอง

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองอุบลราชธานี โรงแรมลายทอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อุบลราชธานี คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมลายทอง

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 50 Pichitrangsan Road, Muang อุบลราชธานี Ubon Ratchathani 34000


อุบลราชธานีมีที่พักให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก การเลือกที่พักที่เหมาะสมจะช่วยให้การท่องเที่ยวในอุบลราชธานีเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนานยิ่งขึ้น