ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักเขาสก 2567 สุราษฎร์ธานี แพที่พัก ติดลำธาร บ้านต้นไม้ วิวสวย ราคาถูก

9 ที่พักเขาสก 2567 สุราษฎร์ธานี แพที่พัก ติดลำธาร บ้านต้นไม้ วิวสวย ราคาถูก

แนะนำที่พักเขาสก ที่พักในเขาสกมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านพัก รีสอร์ท และแพริมน้ำ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แนะนำให้เลือกที่พักแบบบ้านพักหรือรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้ นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายและบริการครบครัน แนะนำให้เลือกที่พักแบบรีสอร์ทขนาดใหญ่ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบแพริมน้ำ แนะนำให้เลือกที่พักแบบแพริมน้ำ ที่พักเหล่านี้อยู่ติดกับเขื่อนเชี่ยวหลาน มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายน้ำได้อย่างสวยงาม

1. ร็อค แอนด์ ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ร็อค แอนด์ ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ร็อค แอนด์ ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 400 Moo 6 Klong Sok, Phanom, Surathani เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


2. เขาสก ปาล์มวิว รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ เขาสก ปาล์มวิว รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ด้วยจุดมุ่งหมายใด เขาสก ปาล์มวิว รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 234 Moo 6 Khlong Sok, Amphur Phanom เขาสก (สุราษฎร์ธานี) 84250


3. เขาสก ริเวอร์ฟรอนต์ รีสอร์ต

เขาสก ริเวอร์ฟรอนต์ รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เขาสก ริเวอร์ฟรอนต์ รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 53/1 Moo 6 เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


4. บ้านเขาสก รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ บ้านเขาสก รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เขาสก (สุราษฎร์ธานี) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ บ้านเขาสก รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ บ้านเขาสก รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 231 Moo 6, T. Klongsok เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


5. มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท

มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน รอบใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เขาสก (สุราษฎร์ธานี) เริ่มต้นที่ มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 53/3 Moo 6, T. Klong Sok, A. Phanom เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


6. เขาสก ทรีเฮาส์ รีสอร์ต

เขาสก ทรีเฮาส์ รีสอร์ต เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เขาสก ทรีเฮาส์ รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 233 Moo 6, Klongsok เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


7. เขาสก เรนฟอเรส รีสอร์ท

เขาสก เรนฟอเรส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย เขาสก เรนฟอเรส รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเขาสก (สุราษฎร์ธานี) และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 122 Moo 6, Klong Sok, Phanom, Surat Thani เขาสก (สุราษฎร์ธานี) 84250


8. บ้านณังเฮาส์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง รอบใจกลางเมือง บ้านณังเฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บ้านณังเฮาส์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาสก (สุราษฎร์ธานี)

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 202 Moo 6 Klong Sok เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


9. เขาสก คาบานา รีสอร์ท

เขาสก คาบานา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เขาสก คาบานา รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 397-397/1 Moo 6 เขาสก (สุราษฎร์ธานี) Surat Thani 84250


การเลือกที่พักเขาสก ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักในเขาสกมีราคาแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับรูปแบบและระดับของที่พัก ความชอบ นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่สอดคล้องกับความชอบและไลฟ์สไตล์ของตนเอง เช่น ชอบสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชอบความสะดวกสบายและบริการครบครัน หรือชอ บรรยากาศแบบแพริมน้ำ กิจกรรมที่ต้องการทำ นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหรือกิจกรรมที่ต้องการทำ เช่น ใกล้กับจุดชมวิว ใกล้กับเส้นทางเดินป่า หรือใกล้กับท่าเรือสำหรับล่องแพ ด้วยที่พักที่หลากหลายและบรรยากาศที่สวยงาม เขาสกจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์