ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวย ชมทะเลหมอก แบบฟินๆ

11 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวย ชมทะเลหมอก แบบฟินๆ

แนะนำที่พักม่อนแจ่ม ราคาถูก 2566 ที่พักวิวทะเลหมอกสุดฟิน อัปเดตล่าสุด ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่ ยิ่งอากาศหนาวๆ เย็นๆ แบบนี้แล้วหล่ะก็ หลายคนคงอยากขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาวเย็น ชมทะเลหมอกสวยๆ บนดอยม่อนแจ่ม และในวันนี้ติดตาม จะมาแนะนำ 11 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นทะเลหมอกจากที่พักได้เลย แถมกินหมูกระทะชมวิวสวยๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลยค่ะ

1. เดอะดอย ม่อนแจ่ม

ที่พักม่อนแจ่มที่แรกที่อยากแนะนำ เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มเวลาเพียงจองห้องพักที่ เดอะดอย ม่อนแจ่ม ที่พักวิวภูเขาและสายหมอก รายล้อมไปด้วยดอกคัตเตอร์ นอนชิลสัมผัสอากาศเย็นๆ ใน ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่ มีห้องพักวิวสวยๆให้เลือกพักผ่อนหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์กระโจมขาว และบ้านแคปซูลไม้ไผ่ หากมาเป็นครอบครัวหรือมาเป็นคณะก็มีบ้านแฟมิลี่ให้บริการ

ที่อยู่ : 124 ทางหลวงชนบทหมายเลข 4051 เชียงใหม เชียงใหม่ 50180


2. บ้านภูต้นซ้อ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

ที่พักม่อนแจ่ม บ้านภูต้นซ้อ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่มีวิวภูเขา ที่พักตั้งอยู่ในย่านแม่ริมของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 10 กม. ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร โฮมสเตย์มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอาหารจานเดียว บ้านภูต้นซ้อ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่มีลานระเบียงสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 32 กม. และอยู่ห่างจากสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 33 กม. บ้านภูต้นซ้อ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่อยู่ห่างจากนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 43 กม.

ที่อยู่ : 85​ หมู่​7​ ถนน​ เชียงใหม่​-สะเมิง ตำบลแม่เเรม​ อำเภอเเม่ริม​ เชียงใหม่ 50180


3. ชูชัยฟาร์มสเตย์ ม่อนแจ่ม

ชูชัยฟาร์มสเตย์ ม่อนแจ่ม ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 21 กม. และห่างจากวัดพระธาตุดอยคำ 22 กม. มีลานระเบียงและวิวภูเขา ที่พักตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 21 กม. ที่พักมีสวนและที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีผ้าขนหนูและชุดเครื่องนอนให้บริการในแคมป์เต็นท์แห่งนี้ มีอาหารเช้าแบบเอเชียให้บริการทุกเช้า ณ แคมป์กางเต็นท์แห่งนี้ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่อยู่ห่างจากชูชัยฟาร์มสเตย์ ม่อนแจ่ม 22 กม. ในขณะที่ตลาดช้างเผือกอยู่ห่างจากที่พัก 25 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 24 กม.

  ที่อยู่ : 91/1 หมู่7 ต. แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180


4. ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม

ที่พักม่อนแจ่ม ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม ตั้งอยู่ในย่านแม่ริม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงใหม่ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม

ที่อยู่ : 293 หมู่ 2 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ประเทศไทย เชียงใหม่ 50180


5. สวนอีเดน ม่อนแจ่ม

สวนอีเดน ม่อนแจ่ม ที่พักใจกลางเมือง ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายอย่างยิ่ง อยากไปเที่ยวไหนในเชียงใหม่ก็ง่ายดาย เข้าพักที่ สวนอีเดน ม่อนแจ่ม แล้วเตรียมตัวเที่ยวให้เต็มที่ได้เลย

ที่อยู่ : 24 หมู่ 7 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180


6. ม่อนล้านวิว ม่อนแจ่ม

ที่พักวิวธรรมชาติ สไตล์แคมป์ปิ้ง บนม่อนแจ่ม เชียงใหม่ มานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า จิบกาแฟร้อนๆ พร้อมข้าวต้มอุ่นๆ เสพบรรยากาศในยามเช้า ไปกับ ม่อนล้านวิวม่อนแจ่ม หมูกระทะฟินๆ ยามเย็น ที่อยู่ : 13 หมู่11 ตำบล แม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180


7. ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม

ที่พักที่พักม่อนแจ่มสไตล์แคมป์ปิ้งวิวสุดปังบนดอยม่อนแจ่ม ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม ท่ามกลางธรรมชาติแสนสบาย มีตาข่ายหน้าเต็นท์ให้นอนชิลล์ๆ ชมวิวแบบเพลินๆ รับลมหนาว และสายหมอก ถึงเวลาสำหรับวันหยุดที่เต็มไปด้วยความสนุกแล้ว เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างสุดฟินเมื่อเข้าพักที่ ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม มีบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการรอบด้าน รับรองว่านักเดินทางทุกคนจะเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่

ที่อยู่ : แม่ริม เชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180


8. แสงเหนือแคมป์ปิ้งม่อนแจ่ม

แสงเหนือแคมป์ปิ้ง ม่อนแจ่ม ที่พักบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสุดปัง แนวแคมปิ้งสุดๆ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา น้อยใหญ่ ตอนเย็นนั่งปิ้งหมูกระทะชมดอย ชมดาว ตอนเช้านั่งจิบกาแฟอุ่นๆ ชื่มชมแสงแดดอ่อนๆในยามเช้า ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น ที่อยู่ : 75 หมู่7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม เชียงใหม่ 50180


9. ไร่สายหมอก

ที่พักม่อนแจ่ม ไร่สายหมอก ฟินเวอร์กับหมอกท่ามกลางขุนเขาที่คอยต้อนรับยามเช้าช่วงมีฝนตก ในยามค่ำคืน สัมผัสสายหมอกวิวภูเขาที่พักทุกหลังหันหน้าไปทางภูเขาตั้งอยู่บนเชิงเขา

ที่อยู่ : ไร่สายหมอกหน้าม่อนแจ่ม เชียงใหม่ 50180


10. หนองหอยแคมป์ ที่พักม่อนแจ่ม แม่ริม เชียงใหม่

หนองหอยแคมป์ ที่พักม่อนแจ่ม ราคาถูกมีลานระเบียง หนองหอยแคมป์ ที่พักม่อนแจ่ม ราคาถูกตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 21 กม. และห่างจากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ 22 กม. เต็นท์ดูดาว เต็นท์ใสแห่งเดียวบนดอยม่อนแจ่ม หนีความวุ่นวาย มาพักที่หนองหอยแคมป์

ที่อยู่ : 87 ม.11 ต.แม่แรม อ.แมริม จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180


11. ภูชวนหลง ม่อนแจ่ม

ที่พักม่อนแจ่ม ภูชวนหลง ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ กินหมูกระทะ ชมวิวเขา ชมน้องหมอกในยามเช้า ในหน้าหนาวนี้ กับที่พักสุดชิลล์ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อากาศดีกับเต็นท์กระโจมกลางภูเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติและบรรยากาศชุ่มช่ำเย็นสบาย มีห้องพักวิวสวยๆให้เลือกทั้งแบบเต็นท์กระโจมขาวท้าลมหนาวหรือจะเป็นแบบบ้านพักนอนหลับสบายให้บริการ

ที่อยู่ : 4051 เชียงใหม่ 50180