ติดตาม » แนะนำที่พัก » 6 ที่พักกาฬสินธุ์ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ เขื่อนลําปาว

6 ที่พักกาฬสินธุ์ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ เขื่อนลําปาว

แนะนำที่พักกาฬสินธุ์ กาฬสินธุ์ เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตลุ่มแม่น้ำชี มีพื้นที่กว้างใหญ่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติมากมาย ทั้งป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำลำธาร รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว กาฬสินธุ์ยังมีที่พักให้เลือกมากมาย รองรับนักท่องเที่ยวทุกระดับราคา ไม่ว่าจะมาพักเพื่อท่องเที่ยว ประชุมสัมมนา หรือพักผ่อนหย่อนใจ

1. ทีเค เรสซิเดนซ์

ทีเค เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองกาฬสินธุ์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาฬสินธุ์ เริ่มต้นที่ ทีเค เรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 419/9 thungsrimaung road maung กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


2. ชดา วิว รีสอร์ท

ชดา วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองกาฬสินธุ์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ชดา วิว รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมกาฬสินธุ์ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 59/44 Kasetsomboon Rd., Tambon Kalasin, Amphur Muang, Kalasin กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


3. บุหงานคร วิลเลจ

บุหงานคร วิลเลจ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองกาฬสินธุ์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กาฬสินธุ์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด บุหงานคร วิลเลจ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 118/11 Mapraneed Road Muang Kalasin กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


4. ไดโน่ สตูดิโอ ลักชัวรี่ โฮมสเตย์

ไดโน่ สตูดิโอ ลักชัวรี่ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กาฬสินธุ์ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาฬสินธุ์ เริ่มต้นที่ ไดโน่ สตูดิโอ ลักชัวรี่ โฮมสเตย์

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 152/7 Thanon Chai Sunthorn กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


5. Napa Garden

Napa Garden ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมกาฬสินธุ์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกาฬสินธุ์ได้ง่ายๆ โดยให้ Napa Garden เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 62/43 Soiwiroatrat Teenanon Road MuengKalasin Kalasin Thailand 46000 กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


6. โรงแรมไพบูลย์เพลส

โรงแรมไพบูลย์เพลส เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กาฬสินธุ์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กาฬสินธุ์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมไพบูลย์เพลส

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 125/3-4 Sompamit Rd. กาฬสินธุ์ Kalasin 46000


กาฬสินธุ์เป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ ไม่ว่าจะมาพักเพื่อท่องเที่ยว ประชุมสัมมนา หรือพักผ่อนหย่อนใจ กาฬสินธุ์ก็พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ประทับใจแก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน