ติดตาม » แนะนำที่พัก » 4 ที่พักอ่างทอง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมแม่น้ำ วิวทุ่งนา ชมธรรมชาติ

4 ที่พักอ่างทอง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมแม่น้ำ วิวทุ่งนา ชมธรรมชาติ

แนะนำที่พักอ่างทอง อ่างทองเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะ "เมืองแห่งประวัติศาสตร์" เนื่องจากเป็นแหล่งกำเนิดของพระพุทธรูปสำคัญหลายองค์ เช่น พระศรีสรรเพชญ์ พระศรีสุริโยทัย และพระศรีมณีรัตนมหาปฏิมากร นอกจากประวัติศาสตร์อันยาวนานแล้ว อ่างทองยังมีธรรมชาติที่สวยงาม อุดมไปด้วยป่าไม้ แม่น้ำ และลำคลอง เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ นักท่องเที่ยวสามารถแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เช่น วัดไชโยวรวิหาร วัดป่าโมกข์ และวัดขุนอินทประมูล อ่างทองมีที่พักหลากหลายประเภท ให้เลือกสรรตามงบประมาณและความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ หรือเกสต์เฮ้าส์

1. เรือนรับขวัญ

Rueanrubkwan ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในอ่างทอง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในอ่างทองยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 99 moo 9 Bang Chak Sub-district, Wiset Chai Chan District, Angthong Province THAILAND อ่างทอง Ang Thong 14110


2. โรงแรมบัวหลวง

โรงแรมบัวหลวง ตั้งอยู่ในย่าน อาเทอร์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมบัวหลวง จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 5.4

ที่อยู่ : 1/15 T.Pohsak A.Muang อ่างทอง 14000


3. Blue House

บลู เฮ้าส์ อ่างทอง (Bluehouse Angthong) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ที่ 44 ถนนริมคลองชลประทาน ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่นี่เสนอบริการห้องพักรายวันที่มีสไตล์โมเดิร์นทันสมัยและเป็นที่พักที่น่าสนใจแก่ผู้ที่มาเยือนพื้นที่อ่างทองครับ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีอาหารร้านอยู่ใกล้เคียงหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 44 ถนนริมคลองชลประทาน ต. บางแก้ว อ.เมือง อ่างทอง 14000


4. บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท

บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอ่างทอง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 66 Liab Klong Chonpratharn road, Phosa, Mueang, Ang Thong อ่างทอง 14000


อ่างทองเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับเสน่ห์ของเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้