ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักน่าน 2566 ในเมือง วิวหมอก วิวภูเขา ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

11 ที่พักน่าน 2566 ในเมือง วิวหมอก วิวภูเขา ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

แนะนำที่พักน่าน น่านเป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่บนเทือกเขาสูง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบล้านนา ที่พักน่านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเกสต์เฮ้าส์ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ดังนี้

1. โรงแรมน่านนครา บูทิก

เมื่อเข้าพักที่โรงแรมน่านนครา บูทิก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของโรงแรมน่านนครา บูทิก ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมน่านนครา บูทิก

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : Soi Phakong 1 น่าน Nan 55000


2. บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ต

บ้าน สวน ลีลาวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองน่าน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังน่านด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในบ้าน สวน ลีลาวดี รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 95 Moo.1 Chaiysathan District, Nan-Phayao Rd, Nan Thailand น่าน Nan 55000


3. น่าน ศรีปันนา

น่าน ศรีปันนา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนน่าน ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ น่าน ศรีปันนา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : Chaiyasathan,Nan น่าน Nan 55000


4. คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของน่าน เมื่อเข้าพักที่คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ท่านจะพบบริการต่างๆ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในน่าน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 1/6 Achitawong Rd, T.Nai Wiang, A.Muang น่าน Nan 55000


5. PuaDeView Boutique Resort

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของน่าน เมื่อเข้าพักที่PuaDeView Boutique Resort ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย PuaDeView Boutique Resort ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในน่าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 222 M.5 Woranakorn Pua Nan น่าน Nan 55210


6. ศรีนวล ลอดจ์

เชิญเข้าพักที่ ศรีนวล ลอดจ์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ น่าน โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ศรีนวล ลอดจ์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 40 Norkhom Rd., Naiwheng, Ampher Muang, Nan 55000 office 054-710174, 090-015-1692 น่าน Nan 55000


7. โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปัว จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในปัว

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 339 Moo.8 น่าน Nan 55120


8. โรงแรมบ้านน่าน

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมบ้านน่าน เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ น่าน โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมบ้านน่าน ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมบ้านน่าน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 7 Nohkham Soi 1 Road, Naiwiang, A.Muang น่าน Nan 55000


9. โรงแรมเทวราช

โรงแรมเทวราช ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองน่าน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมเทวราช ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน น่าน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 466 Sumonthevaraj Road น่าน Nan 55000


10. โรงแรมเวียงภูมินทร์

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมเวียงภูมินทร์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ น่าน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเวียงภูมินทร์

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 3/1 Soi 2 Phakong Road, T.Naiwiang, A.Muang, น่าน Nan 55000


11. โรงแรมสุขเกษม

โรงแรมสุขเกษม เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน น่าน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน น่าน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมสุขเกษม

 

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 119-121 Anantaworraritidate Rd. T. Nai Wieng น่าน Nan 55000


การเลือกที่พักน่านนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น งบประมาณ ความต้องการ ความสะดวกในการเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน นักท่องเที่ยวควรศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาที่พักก่อนตัดสินใจจอง หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนไปเที่ยวน่านนะคะ