ติดตาม » แนะนำที่เที่ยว » 10 ที่เที่ยวกรุงเทพ ตอนกลางคืน 2566 อัปเดต ที่กิน เที่ยว ตลาดนัดกลางคืน

10 ที่เที่ยวกรุงเทพ ตอนกลางคืน 2566 อัปเดต ที่กิน เที่ยว ตลาดนัดกลางคืน

แนะนำ ที่เที่ยวกรุงเทพ ตอนกลางคืน 2566 พาไปแฮงค์เอาท์ กิน เที่ยว บรรยากาศแสงสีในเมืองใหญ่

กรุงเทพ เป็นเมืองใหญ่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งกลางวัน กลางคืน โดยเฉพาะยามค่ำคืนหลังพระอาทิตย์ตก อากาศสบายๆ ไม่ร้อน เป็นช่วงเวลาที่พ่อค้าแม่ค้าตั้งของขาย รวมถึงนักท่องเที่ยว เริ่มมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง หาของกิน ดูแสงสีหลังเลิกเรียน เลิกทำงานกัน เหมาะจะนัดรวมตัวเพื่อนฝูงมาแฮงค์เอาท์ กิน ดื่ม ในบบรรยากาศสุดชิล และในวันนี้ติดตามจะมาแนะนำ 10 ที่เที่ยวกลางคืนกทม. เอาใจคนนอนดึกทั้งหลาย ชวนเพื่อนชวนแฟนไปเที่ยวยามค่ำคืนกัน จะมีที่ไหนบ้างนั้นมาดูพร้อมกันเลยค่ะ


1. Chocolate Ville

ที่เที่ยวกลางคืนกทม. แห่งแรกที่เราจะไปกันคือ Chocolate Ville แหล่งแฮงค์เอาท์ย่านเกษตร – นวมินทร์ มาเที่ยวฟินกันได้ทั้งครอบครัว เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์ Theme Park มาในคอนเซ็ปต์ Dining in the park จำลองอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในโลกเทพนิยาย ซึ่งที่นี่มีหลายโซนให้ลูกค้าได้ไปเดินเล่นถ่ายรูป ช่วงเทศกาลสำคัญก็จะมีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาลด้วย ยามเย็นบรรยากาศของท้องฟ้าที่ค่อยๆ เปลี่ยนสี สวยและโรแมนติกมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 23, 23/1-16 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 15.00 - 00.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 14.00 - 00.00 น.

เบอร์โทร : 081 921 2016 / 083 077 3738

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chocolate Ville


2. ช่างชุ่ย (ChangChui)

ช่างชุ่ย เป็นที่เที่ยวกรุงเทพกลางคืน ที่รวบรวมสินค้า งานอาร์ต ของศิลปินมากฝีมือ รวมถึงเสื้อผ้า ของใช้ ของแต่งบ้าน ให้ทุกคนเดินช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน ทั้งยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ ถูกใจวัยรุ่นเพียบ โดยเฉพาะเครื่องบินลำใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ นอกจากนี้ช่างชุ่ยยังเป็นที่เที่ยวกลางคืนกทม. ที่มักจะมีการจัดแสดงนิทรรศการ กิจกรรม การแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องดังที่หมุนเวียนกันมาสม่ำเสมอ ภายในยังมีร้านอาหารเจ้าเด็ดรสชาติดีมากมาย ให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกันค่ะ

ที่อยู่ : 460/8 ถนนสิรินธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 11:00 - 23:00 น.

เบอร์โทร : 081 817 2888

เว็บไซต์ : https://www.changchuibangkok.com/

เฟซบุ๊ก : ช่างชุ่ย ChangChui


3. ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ที่เที่ยวกลางคืนกทม. ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ เป็นตลาดนัดกลางคืนวินเทจที่มีร้านค้ามากมาย เดินทางง่ายมาได้ทั้งรถเมล์ รถตู้ และรถส่วนตัว ภายในตลาดมีพื้นที่ใหญ่มาก แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เดินง่าย ไม่แออัด มีเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สินค้าแฟชั่น ข้าวของเครื่องใช้ สินค้าวินเทจ วางขายละลานตาเต็มไปหมด ของกินก็มีจัดเต็มทั้งของคาว ของหวาน ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ร้านเหล้า สินค้าที่วางขายราคาก็ไม่แพงมากด้วยค่ะ ช้อปปิ้ง กินเพลิน จนไม่อยากกลับบ้าน

ที่อยู่ : 28 ซอยศรีนครินทร์ 51 แขวงหนองบอน เขตประเวศ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : พฤหัสบดี – อาทิตย์ 17:00–1:00 น.

เบอร์โทร : 081 827 5885

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ตลาดนัดรถไฟ : Train Night Market


4. ท่ามหาราช (Tha Maharaj)

ท่ามหาราช เป็นที่เที่ยวยามค่ำคืนย่านพระนคร ที่นักท่องเที่ยวจะได้มาเดินเล่นช้อปปิ้งสบายๆ ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง นอกจากแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่มีมากมายแล้ว ภายในพื้นที่ของท่ามหาราชยังมีมุมถ่ายรูปฮิปๆ เยอะด้วย นักท่องเที่ยวสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นได้ด้วยนะคะ ท่ามหาราชยังอยู่ใกล้กับวัดพระแก้ว สนามหลวง พระบรมมหาราชวัง ท่าเรือวังหลัง ฯลฯ การเดินทางก็สะดวกมาได้ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า และเรือข้ามฟากค่ะ

ที่อยู่ : 1/11 ตรอกมหาธาตุ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.00 – 21.00  น.

เบอร์โทร : 02 024 1393

เว็บไซต์ : https://www.thamaharaj.com/

เฟซบุ๊ก : Tha Maharaj


5. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront)

ที่เที่ยวกรุงเทพ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ คืออีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งยามค่ำคืน ที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านค้าต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แฟชั่น ร้านอาหาร คาเฟ่ เดินชมงานอาร์ต ถ่ายรูป กินอาหารอร่อยๆ กัน ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเอเชียทีคคือม้าหมุน และชิงช้าสวรรค์สูงกว่า 60 เมตร ชมทัศนียภาพของกรุงเทพยามค่ำคืน ยิ่งมากับแฟนบอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ

ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 น. - 00.00 น.

เบอร์โทร : 092 246 0812

เว็บไซต์ : https://www.asiatiquethailand.com/

เฟซบุ๊ก : Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)


6. จ๊อดแฟร์ (JODD FAIRS)

ที่เที่ยวกลางคืนกทม. จ๊อดแฟร์ ที่เที่ยวกรุงเทพเปิดใหม่ใจกลางเมืองย่านพระราม 9 ตลาดนัดกลางคืนสุดคึกคักที่รวบรวมร้านค้า สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ดเอาไว้ในที่เดียว ใครที่เพิ่งเลิกงาน เลิกเรียน แวะมาหาของกินอร่อยๆ ที่นี่เลย มีของกินนานาชาติทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ระหว่างเดินหาของกินก็แวะดูร้านค้า เสื้อผ้า กระเป๋า แฟชั่นเก๋ๆ ไปด้วย ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ตั้งอยู่หลังเซ็นทรัลพระราม 9 ติด MRT เดินทางสะดวกมากค่ะ

ที่อยู่ : ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 16:00 - 24:00 น.

เบอร์โทร : 092 713 5599

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : JODD FAIRS : จ๊อดแฟร์


7. ดิ วัน รัชดา (The One Ratchada)

ตลาด ดิ วัน รัชดา ที่เที่ยวกลางคืนกรุงเทพ ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่ ตั้งอยู่หลังศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ภายในตลาดจะแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่ โซนอาหาร โซนแฟชั่น และโซนบาร์ ใครอยากจะมาเดินหาของกิน ช้อปปิ้งเสื้อผ้า แฟชั่น ของเล่น ของจุกจิก หรืออยากหาร้านทำเล็บ ทำผม ที่นี่ก็มีหมดเลยค่ะ สินค้าแต่ละร้านมีหลากหลาย สตรีทฟู้ด ร้านอาหารก็มีเยอะ ทางตลาดไม่มีที่จอดรถยนต์ แนะนำให้มาทาง MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 3 หรือนั่งรถเมล์ รถตู้ ลงหน้าเอสพลานาดแล้วค่อยเดินมาค่ะ

ที่อยู่ : 55/10 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 17:00 - 00:00 น.

เบอร์โทร : 02 006 6655

เว็บไซต์ : https://www.theoneratchada.com/

เฟซบุ๊ก : The One Ratchada


8. ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา เป็นที่เที่ยวกลางคืนกทม. ที่คนนอนดึกไม่ควรพลาด ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าจำนวนมาก มีที่จอดรถเยอะ และมีผู้มาใช้บริการเยอะอยู่ตลอด ซึ่งผู้คนมักจะนิยมมาเดินเล่นหาของกินสตรีทฟู้ด จัดมื้อหนัก ของทานเล่น ของหวาน หาเครื่องดื่มกินกัน สินค้าก็มีเยอะทั้งของใช้จุกจิก เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ตลาดกลางคืนแห่งนี้เปิดยาวถึงตี 2 ถูกใจคนนอนดึกสุดๆ เลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 17:00 - 02:00 น.

เบอร์โทร : 082 357 3434

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา


9. สะพานพระราม 8

สะพานพระราม 8 เป็นที่เที่ยวกลางคืนในกรุงเทพที่สายถ่ายรูปต้องไม่พลาด สะพานพระราม 8 เป็นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อมระหว่างเขตพระนครกับเขตบางพลัด ดีไซน์สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เมื่อถึงตอนกลางคืนจะมีการเปิดไฟสะพาน ซึ่งจะเปิดให้ชมแสงสีจนถึง 3 ทุ่ม ภาพตึกรามบ้านช่องเปิดไฟสว่างสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเองก็สวยมาก หากอยากชมความสวยงามของสะพานพระราม 8 ใกล้ๆ แนะนำให้จองเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ

ที่อยู่ : แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


10. E-Gokart by MONOWHEEL

ปิดท้ายที่เที่ยวกลางคืนกทม. E-Gokart by MONOWHEEL สนามโกคาร์ทไฟฟ้าใจกลางเมือง ชวนทุกคนมาซิ่งประลองความเร็ว สามารถขับได้ทุกเพศทุกวัย มือใหม่ก็ขับได้ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ ลูกค้าสามารถมาเล่นได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนเปิดไฟแสงสีจัดเต็มสวยมากๆ ถ่ายรูปก็ออกมาดูดี นอกจากสาขากรุงเทพยังมีสาขาอื่นๆ ด้วย ใครมองหาสถานที่สำหรับทำกิจกรรมสนุกๆ กัน แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ

ที่อยู่ : ซอยจุฬาฯ 28 ถนนบรรทัดทอง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 – 0:00 น.

เบอร์โทร : 02 107 2996

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : E-Gokart by Monowheel

กรุงเทพ มีตลาดกลางคืน แหล่งแฮงค์เอาท์  สถานที่เที่ยวกลางคืนกทม. น่าไปเยอะมาก ชาวนอนดึกที่อยากหาที่กินที่เที่ยวตอนกลางคืน ลองตามไปกันได้เลย

10 ที่เที่ยวกรุงเทพ ตอนกลางคืน 2566 อัปเดต ที่กิน เที่ยว ตลาดนัดกลางคืน
11 ร้านอาหารทะเลพัทยา 2566 ร้านอาหารริมทะเล รสชาติอร่อย
6 ร้านอาหารเกาะล้าน 2566 อาหารทะเล ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มรสเด็ด
10 ร้านอาหารเกาะล้าน 2566 ร้านอาหารทะเลอร่อย ติดทะเล
10 ที่พักกาญจนบุรี 2566 มีเครื่องเล่น สไลด์เดอร์ อัพเดตใหม่ล่าสุด
8 ที่พักแสมสาร 2566 ที่พักติดทะเลราคาถูก ดำน้ำ ตกหมึก
30 ที่พักหัวหิน 2566 ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี
40 ที่พักพัทยา 2566 ที่พักพัทยาเปิดใหม่ สวยๆ ราคาไม่แพง อัพเดตใหม่ล่าสุด
14 ร้านอาหารจันทบุรี 2566 อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มรสเด็ด
10 ร้านอาหารทะเลชะอำ 2566 อาหารซีฟู้ดสดใหม่ บรรยากาศดี