ติดตาม » แนะนำที่พัก » 8 ที่พักฝาง 2566 เชียงใหม่ ริมน้ำ รีสอร์บรรยากาศดี ชมธรรมชาติ

8 ที่พักฝาง 2566 เชียงใหม่ ริมน้ำ รีสอร์บรรยากาศดี ชมธรรมชาติ

แนะนำที่พักฝาง ฝาง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัด ติดกับชายแดนประเทศเมียนมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น ดอยอ่างขาง อุทยานแห่งชาติแม่ฝาง ดอยม่อนปิ่น เป็นต้น ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ที่พักในฝางมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองฝางหรือบริเวณใกล้เคียง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

1. โรงแรมฝาง โมเดิร์น

โรงแรมฝาง โมเดิร์น อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ฝาง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ฝาง ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมฝาง โมเดิร์น จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 405 Moo.3 Chiang Mai - Fang Rd. ฝาง Chiang Mai 50110


2. โรงแรมขุนยูว

ขุนยูว ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ฝาง โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ขุนยูว

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 523/2 Moo.5 Chotana, Wiang, Fang, Chiang Mai Thailand ฝาง Chiang Mai 50110


3. Ton Fang Hotel

Ton Fang Hotel อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของ Ton Fang Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ Ton Fang Hotel

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 61/1 Village No.6 SanSai Sub-district, Fang District ฝาง Chiang Mai 50110


4. ภูมณี โฮม โฮเต็ล

ภูมณี โฮม โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ฝาง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ฝาง เริ่มต้นที่ ภูมณี โฮม โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 122/1 moo.4 T.viang ฝาง Chiang Mai 50110


5. Fhukfang Home stay

Fhukfang Home stay ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมฝาง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของ Fhukfang Home stay ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ Fhukfang Home stay

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 512 Moo 3, Mae Sun ฝาง 50110


6. Sleeping Tree Hotel

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในฝาง Sleeping Tree Hotel จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในฝาง ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ Sleeping Tree Hotel

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : Chotana Fang Road ฝาง Chiang Mai 50110


7. เวียงแก้ว รีสอร์ท

เวียงแก้ว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เวียงแก้ว รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ฝาง และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 382 Chiangmai-Fang Road ฝาง Chiang Mai 50110


8. กษริน คอร์ต

กษริน คอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ฝาง ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ฝาง เริ่มต้นที่ กษริน คอร์ต

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 536/41 Moo 5, T.Wiang ฝาง Chiang Mai 50110


ที่พักในฝางมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบายและประทับใจ