ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักกำแพงเพชร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ริมน้ำ ธรรมชาติ ริมปิง

9 ที่พักกำแพงเพชร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ริมน้ำ ธรรมชาติ ริมปิง

แนะนำที่พักกำแพงเพชร กำแพงเพชรเป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง เมืองนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,300 ปี เคยเป็นศูนย์กลางของอาณาจักรสุโขทัยมาก่อน ในปัจจุบันกำแพงเพชรเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติกำแพงเพชร และวัดพระแก้ว กำแพงเพชรมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว ที่พักยอดนิยมในกำแพงเพชร ได้แก่ ที่พักริมแม่น้ำปิง ที่พักในตัวเมือง ที่พักในอำเภออื่นๆ กำแพงเพชรมีอำเภออื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น อำเภอคลองลาน อำเภอขาณุวรลักษบุรี และอำเภอบึงสามัคคี ที่พักในอำเภออื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นรีสอร์ทหรือโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

1. นวรัตน์ เฮอริเทจ โฮเต็ล

โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน กำแพงเพชร

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 2 Soi 21 Tesa 1 Road A.Muang, Kamphaeng Phet, Thailand กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


2. ลา ริวา บูทิก โฮเต็ล

โรงแรมลา ริว่า บูติคโฮเต็ล กำแพงเพชรเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวในพื้นที่อบอุ่นและเงียบสงบของเมืองกำแพงเพชร โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้คุณสามารถสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ การบริการของทีมงานเป็นที่น่าพอใจ มีร้านอาหารอร่อยและสะดวกสบาย และราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพของบริการ หากคุณกำลังมองหาที่พักในกำแพงเพชร โรงแรมลา ริว่า บูติคโฮเต็ลเป็นที่เสนอของที่น่าสนใจค่ะ

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 33/4 Wangyang กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


3. เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล

เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองกำแพงเพชร จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกำแพงเพชร ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 45 soi2 Thetsaban2RD., กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


4. โซดา รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองกำแพงเพชร Soda Resort เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ Soda Resort คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน กำแพงเพชร

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 10, Soi 24, Ratchadamnoern 1 Rd กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


5. โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว

โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองกำแพงเพชร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม กำแพงเพชร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 149 Taysa 1 Road Amphur Muang กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


6. The Room Hotel Kamphaengphet2

โรงแรมเดอะรูมโฮเทล กำแพงเพชรเป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง โรงแรมมีออร์แกนิคและทันสมัย ด้วยการออกแบบห้องพักที่สวยงามและทันสมัยทั้งหมด ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับในการเข้าพักของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 44/11 Tedsaban2 Road กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


7. แมงโก เฮาส์ รีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ กำแพงเพชร แม่ปิง แมงโก้ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กำแพงเพชร คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แม่ปิง แมงโก้ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 47/17 Moo1, Ban Wang Yang Road, Nakhon Chum Sub-district กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


8. ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ กำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กำแพงเพชร ด้วยจุดมุ่งหมายใด ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 325/16 Tesa 2 Road, Tambon Nai-Muang, Amper Muang, Khampangpetch 62000 THAILAND กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


9. แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท

แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองกำแพงเพชร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กำแพงเพชร ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 33/3 Moo2 Tambol Nakornchum, A. Maeung กำแพงเพชร 62000


กำแพงเพชรเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการของตนเอง ที่พักในกำแพงเพชรส่วนใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ปลอดภัย และราคาไม่แพง นักท่องเที่ยวที่มาเยือนกำแพงเพชรจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น และสะดวกสบาย