ติดตาม » แนะนำที่พัก » 7 ที่พักแม่แจ่ม 2566 เชียงใหม่ ที่พักสวยๆ วิวธรรมชาติ ราคาถูก

7 ที่พักแม่แจ่ม 2566 เชียงใหม่ ที่พักสวยๆ วิวธรรมชาติ ราคาถูก

แนะนำที่พักแม่แจ่ม อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอำเภอหนึ่งที่มีธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 150 กิโลเมตร ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ดอยอินทนนท์ ป่าบงเปียง น้ำตกแม่แจ่ม เป็นต้น ที่พักในอำเภอแม่แจ่มมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ และรีสอร์ท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว

1. Navasoung Resort

Navasoung Resort ที่พักที่มอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในแม่แจ่ม ไม่ว่าจะเดินทางไปยังแม่แจ่มด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในNavasoung Resort ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 65 M.9 T.thapa A.maecheam แม่แจ่ม Chiang Mai 50270


2. Baan Kub Doi Mae Chaem

Baan Kub Doi Mae Chaem ตั้งอยู่ในย่าน แม่แจ่ม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ Baan Kub Doi Mae Chaem จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 58/14 on. Thabo bent. Chaem, Chiang Mai แม่แจ่ม 50270


3. โรงแรมแพมวิว

Pamview hotel เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนแม่แจ่ม ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ pamview hotel พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 157 Moo 16 แม่แจ่ม Chiang Mai 50270


4. Hot Coffee Guest House and Resort

เชิญเข้าพักที่ Hot Coffee Guest House and Resort เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ แม่แจ่ม โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก Hot Coffee Guest House and Resort ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน แม่แจ่ม นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 64/1 Moo 5, Mae Na Chon, แม่แจ่ม 50270


5. Mae Chaem Hotel And Resort

โรงแรม Mae Chaem Hotel And Resort เชียงใหม่เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของเชียงใหม่ ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและสะดวกสบายในการพักผ่อน โรงแรม Mae Chaem Hotel And Resort เสนอห้องพักที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างสวยงาม ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

คะแนนรีวิว : 4.8

ที่อยู่ : 104/4 Mu 3 แม่แจ่ม Chiang Mai 50270


6. โกวิท กระท่อมปลายนา แม่แจ่ม

โกวิท แม่แจ่ม ฟาร์มเฮาส์ ตั้งอยู่ในย่านแม่แจ่ม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในแม่แจ่ม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โกวิท แม่แจ่ม ฟาร์มเฮาส์

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 98 moo 1 bansamsob thapa maechaem district chiang mai แม่แจ่ม Chiang Mai 50270


7. เฮือน แจ่มรัฐ

เฮือน แจ่มรัฐ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน จอมทอง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เฮือน แจ่มรัฐ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 68 Sudsanit R., T.changkung A.MaeChaem แม่แจ่ม Chiang Mai 50270


การเลือกที่พักในอำเภอแม่แจ่มนั้น ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ ความสะดวกในการเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน เป็นต้น เพื่อให้ได้ที่พักที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป หากท่านกำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวอำเภอแม่แจ่ม อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้า โดยเฉพาะในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก