ติดตาม » แนะนำที่พัก » 5 ที่พักหนองบัวลำภู 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก

5 ที่พักหนองบัวลำภู 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก

แนะนำที่พักหนองบัวลำภู หนองบัวลำภู เมืองเล็ก ๆ ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทะเลบัวแดง อุทยานแห่งชาติภูเก้า-ภูพาน ภูผาเทิบ และอีกมากมาย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนหนองบัวลำภู นอกจากจะได้ชื่นชมธรรมชาติแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของผู้คนท้องถิ่นอีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนมาเยือนหนองบัวลำภู ที่พักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ที่พักที่นิยม ได้แก่

1. หนองบัวลำภู ซิกเนเจอร์

หนองบัวลำภู ซิกเนเจอร์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหนองบัวลำภู จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านประทับใจ หนองบัวลำภู ซิกเนเจอร์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหนองบัวลำพู

คะแนนรีวิว : 4.5

ที่อยู่ : Udon-loei หนองบัวลำพู Nong Bua Lamphu 39000


2. WanWisa Homestay

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในหนองบัวลำพู WanWisa Homestay จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในหนองบัวลำพู ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ WanWisa Homestay

คะแนนรีวิว : 0.0

ที่อยู่ : 132 Mu 10 Ban Hua Khua - Tambon Kutdu หนองบัวลำพู Nong Bua Lamphu 39140


3. Phufah Resort

Phufah Resort เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหนองบัวลำพู ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว Phufah Resort ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหนองบัวลำพู

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 130 Moo 12, Lam phu, Muang หนองบัวลำพู 39000


4. Baan Suan Chiva Saran

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในหนองบัวลำพู Baan Suan Chiva Saran จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย ทันทีที่ก้าวเข้าไปใน Baan Suan Chiva Saran ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 1, Moo 9, Baan Hard Sawan, Tambol Nongbua, Amphoe Mueang หนองบัวลำพู 39000


5. หนองบัว การ์เดน วิลล์

หนองบัว การ์เดน วิลล์ ตั้งอยู่ในย่าน หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม หนองบัวลำพู ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน หนองบัวลำพู คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ หนองบัว การ์เดน วิลล์

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 42/5 Moo 9 T. Nongbua A. Muang Nongbualamphu หนองบัวลำพู Nong Bua Lamphu 39000


ที่พักหนองบัวลำภูมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการ รับรองว่าจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขและประทับใจแน่นอน