ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักสุพรรณบุรี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ ริมเขื่อน

10 ที่พักสุพรรณบุรี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ ริมเขื่อน

แนะนำที่พักสุพรรณบุรี สุพรรณบุรีมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของผู้เดินทาง ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกต่อการเดินทาง ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์

1. ศรีอู่ทอง แกรนด์ โฮเต็ล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สุพรรณบุรี ศรีอู่ทอง แกรนด์ โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุพรรณบุรี คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ศรีอู่ทอง แกรนด์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 19 Nangpim Road, T. Tapeeliang, A. Muang สุพรรณบุรี 72000


2. ธาราริน วิลล่า

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สุพรรณบุรี ธารระริน วิลล่า นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ธารระริน วิลล่า คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สุพรรณบุรี

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 5 Moo 10, Tambon Nang Buat, Amphoe Doem Bang Nang Buat สุพรรณบุรี Suphan Buri 72120


3. เดิมบางวิลลา

เดิมบางวิลลา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สุพรรณบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เดิมบางวิลลา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สุพรรณบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 5/2 Moo 8 Aumpur Doembang Nangbuad สุพรรณบุรี Suphan Buri 72120


4. ม้วน รีสอร์ต

ม้วน รีสอร์ต เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนสุพรรณบุรี ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ม้วน รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 51/1, Moo 1, Tambon Phihan Daeng, Muaeng Suphanburi District สุพรรณบุรี Suphan Buri 72000


5. บ้านดิน ริมน้ำ รีสอร์ท

บ้านดิน ริมน้ำ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สุพรรณบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุพรรณบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด บ้านดิน ริมน้ำ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 1111/5 Moo. 6, Soi ChumChonWat U-Thong soi 2, Tambon U-Thong, Amphoe U-Thong สุพรรณบุรี Suphan Buri 72160


6. ละมุน บูทีก โฮเทล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสุพรรณบุรี เมื่อเข้าพักที่ละมุน บูทีก โฮเทล ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ละมุน บูทีก โฮเทล มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุพรรณบุรียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 137/10 Malaiman road, Tambon Rua Yai, Amphoe Meuang, Suphanburi, Thailand สุพรรณบุรี Suphan Buri 72000


7. ซีพีเอส แมนชั่น สุพรรณบุรี

ซีพีเอส แมนชั่น สุพรรณบุรี ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุพรรณบุรี จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ซีพีเอส แมนชั่น สุพรรณบุรี ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสุพรรณบุรี

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 117/10 Malaiman Road, Tambon Tha Phi Liang, Amphoe Muang สุพรรณบุรี Suphan Buri 72000


8. โรงแรมสองพันบุรี

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สุพรรณบุรี โรงแรมสองพันบุรี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน สุพรรณบุรี เริ่มต้นที่ โรงแรมสองพันบุรี

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 135/1 Prachathipatai Road, Tambon Tha Pi Liang, Amphoe Mueang Tel. 035-522555-7 สุพรรณบุรี Suphan Buri 72000


9. The Country Lake View Hotel

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุพรรณบุรี The Country Lake View Hotel จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน ทันทีที่ก้าวเข้าไปใน The Country Lake View Hotel ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : Thanon Suphan Buri Ringroad สุพรรณบุรี Suphan Buri 72000


10. โรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ สุพรรณบุรี โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้

คะแนนรีวิว : 6.7

ที่อยู่ : 64/31 Nainkeaw Road, T. Tapeeliang, A. Muang สุพรรณบุรี 72000


สุพรรณบุรีเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของผู้เดินทาง นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามต้องการ เพื่อจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและประทับใจ