ติดตาม » แนะนำร้านอาหาร » 6 ร้านอาหารระยอง 2566 รสเด็ดถึงใจ อร่อยจัดเต็มเมนูซีฟู้ด

6 ร้านอาหารระยอง 2566 รสเด็ดถึงใจ อร่อยจัดเต็มเมนูซีฟู้ด

อัปเดตร้านอาหารระยอง 2566 อร่อยเด็ด บรรยากาศดี ราคาโดนใจ จัดเต็มเมนูซีฟู้ด และอาหารอื่นๆอีกหลากหลาย สำหรับเพื่อนๆที่กำลังเดินทางมาเที่ยวจังหวัดระยอง เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เกาะเสม็ด น้ำตกเขาชะเมา ทุ่งโปร่งแสง เป็นต้น แต่มาเที่ยวระยองต้องกินร้านไหนดีนะ วันนี้ติดตามเราได้รวบมาฝากกันแล้ว ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


1. เสริมมิตรซีฟู้ด (ร้านอาหารเสริมมิตร)

มาเริ่มกันที่ร้านอาหารระยองเจ้าดังระดับ 5 ดาว กับ เสริมมิตรซีฟู้ด ร้านเด็ดเปิดมานานกว่า 20 ปี การันตีจากรายการดัง นักชิม พร้อมด้วยลูกค้าที่แห่เข้ามาลิ้มรสกันแบบไม่ขาดสาย ภายในร้านตกแต่งให้นั่งทานได้แบบสบาย เหมาะแก่การกินอาหารกับครอบครัวและแก๊งค์ มีโซนทานอาหารทั้ง Outdoor และ Indoor ในส่วนของเมนูอาหารต้องบอกเลยว่า ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบอาหารมาเป็นอย่างดี กุ้ง หอย ปู ปลา สด ใหญ่ ขนาดพรีเมี่ยมสุด มีเมนูอาหารแนะนำได้แก่ หนังไก่ผัดเม็ดมะม่วง ยำปลากะพงฟู ยำสามกรอบ หมูป่าผัดเผ็ด ผัดโป๊ะแตก ห่อหมกมะพร้าว ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ยำไข่ปู ผักกูดน้ำมันหอย แกงป่ากุ้งสับ เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลมาบข่า อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 090-726-8456

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เสริมมิตรซีฟู้ด


2. ร้านป้ายาซีฟู้ด

ป้ายาซีฟู้ด ร้านอาหารระยองเด็ดอีกร้าน ตั้งอยู่บริเวณหาดแม่รำพึง บรรยากาศรอบๆร่มรื่นเย็นสบาย สำหรับร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสดใหม่ คุณภาพดี แถมรสชาติเด็ดอร่อย จนต้องมากินซ้ำกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำได้แก่ ปูม้านึ่ง กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งอบวุ้นเส้น น้ำพริกไข่ปู หอยนางรมสด เป็นต้น ใครที่เป็นสายฟู้ดห้ามพลาดเลย

ที่อยู่ : ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 081-344-3472

เว็บไซต์ :

เฟซบุ๊ก : ร้านป้ายาซีฟู้ด


3. ร้านเจ๊อึ่งซีฟู๊ด

ร้านเจ๊อึ่งซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารระยอง เจ้าดังอีกร้านหนึ่งของหาดแม่รำพึง เป็นร้านเก่าเเก่ที่เปิดมายาวนานหลายสิบปี ตั้งอยู่ติดทะเล บรรยากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การนั่งทานอาหารอร่อยๆ พร้อมกับเพลิดเพลินไปวิวสวยๆเป็นอย่างมาก เมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปู ปลานึ่งมะนาว ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง เป็นต้น เพื่อนๆคนไหนที่ไปเที่ยวแบบครอบครัว หรือ ไปเที่ยวกับคนรู้ใจ แนะนำร้านนี้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 9.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 089-938-5275

เว็บไซต์ :

เฟซบุ๊ก : ร้านเจ๊อึ่งซีฟู๊ด


4. ร้านเด็ดเอร็ด คั่วไก่ไฟมังกร by pinny the chef

มาต่อกันที่ ร้านเด็ดเอร็ด คั่วไก่ไฟมังกร by pinny the chef ร้านดังขึ้นชื่อเรื่องคั่วไก่ รสชาติดี จนมีลูกค้าต่อแถวซื้อกันแบบไม่ขาดสาย มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อาทิ ก๋วยเตี๋ยวคั่วปูนิ่มไข่ เนื้อปูเน้น กลิ่มหอมเย้ายวล ใครกินก็บอกเด็ด และเมนูเล้มต้มแซ่บ ก็อร่อยเปรี้ยวฟิน หอมมะนาวโดนใจสุดๆ เป็นร้านที่เรียกว่า น่ามาเช็กอินอีกหนึ่งร้าน

ที่อยู่ : ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 9.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 085-694-2269

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เด็ดเอร็ด คั่วไก่ไฟมังกร เล้งโคตรแซ่บ ระยอง


5. ครัวอิงเขา By ป้าหนู

ครัวอิงเขา By ป้าหนู ร้านอาหารระยอง บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย ภายในร้านตกแต่งไฟสวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะแก่การชวนคนรู้ใจหรือครอบครัวมากินข้าวมื้อพิเศษ ในส่วนของเมนูอาหารจะเน้นสไตล์โฮมเมดเหมือนกับทานกันเองในครอบครัว เมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ต้มยำทะเลน้ำข้น หมึกยัดไส้ทอดกระเที่ยว ข้าวผัดทะเล เป็นต้น ใครที่หาร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก แนะนำต้องจ้า

 

ที่อยู่ : ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 086-147-4763

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวอิงเขา By ป้าหนู


6. ส้มตำ เฌอ เฌอ

ปิดท้ายกันที่อาหารอีสานกับร้าน ส้มตำ เฌอ เฌอ ร้านเด็ดส้มตำแซ่บ ที่ตกแต่งร้านสวย นั่งสบาย เหมาะแก่การกินข้าวมื้ออร่อยๆในวันพักผ่อนเป็นที่สุด สำหรับความอร่อยของเขาต้องยกนิ้วให้เลย เพราะมีลูกค้าขาประจำและขาจรเข้ามาแบบไม่ขาด มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ส้มตำถาด ยำแซลมอล ยำคอหมูย่าง และสามชั้นทอดน้ำปลา เป็นต้น เป็นร้านอร่อยแถมยังบริการเป็นกันเอง ที่แนะนำว่า ห้ามพลาดเลย

ที่อยู่ : ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 11.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 065-207-3968

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านส้มตำเฌอเฌอ ระยอง

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับ ร้านอาหารระยอง รสแซ่บ อร่อยเด็ด ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆคนไหนที่มีโอกาสไประยอง ห้ามพลาดกันเลยจ้า อร่อยฟิน ติดใจแน่นอน