ติดตาม » แนะนำที่พัก » 17 ที่พักเขาค้อ 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ราคาถูก วิวทะเลหมอก มีสระว่ายน้ำ หมูกระทะ

17 ที่พักเขาค้อ 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ราคาถูก วิวทะเลหมอก มีสระว่ายน้ำ หมูกระทะ

แนะนำที่พักเขาค้อ เขาค้อ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ มีชื่อเสียงเรื่องอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ทะเลหมอกยามเช้าที่สวยงาม และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางขุนเขา ที่พักเขาค้อมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ที่พักยอดนิยมส่วนใหญ่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง สามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกและทิวทัศน์ของภูเขาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างที่พักเขาค้อที่ได้รับความนิยม ได้แก่

1. บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ

บรีซ ฮิลล์ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เขาค้อ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เขาค้อ เริ่มต้นที่ บรีซ ฮิลล์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 80 Moo 4, Tambon Camp Son, Amphoe Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


2. ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค

ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ตั้งอยู่ในย่าน แคมป์สน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาค้อ

 

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 75 Moo 14 Phitsanulok-Lomsak Road, T.Kampson A.Khaokor เขาค้อ Phetchabun 67280


3. Krin Resort

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเขาค้อ Krin Resort จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเขาค้อด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในKrin Resort ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 325 Mu6 Khaem Son Khaokho Petchabun เขาค้อ Phetchabun 67280


4. อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแคมป์สน จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเขาค้อยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd.Campson, Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


5. ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง กลางเมือง ศิริ-นที รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เขาค้อ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ศิริ-นที รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 155 M. 12, เขาค้อ Phetchabun 67270


6. ฟอเรสต้า ฮิลล์ รีสอร์ท

ฟอเรสต้า ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แคมป์สน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เจ้าหน้าที่ที่ ฟอเรสต้า ฮิลล์ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ฟอเรสต้า ฮิลล์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 100 M. 5, T. Campson, เขาค้อ Phetchabun 67280


7. พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เขาค้อ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 232/3 Moo. 5, Campson. Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


8. สมันธิตา รีสอร์ท

สมันธิตา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สวน, กีฬาทางน้ำ บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่สมันธิตา รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 141 Moo 12, T. Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67270


9. เขาค้อวัลเล่ย์ รีสอร์ท

Khao Kho Valley Hotel ตั้งอยู่ในย่านแคมป์สน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเขาค้อ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Khao Kho Valley Hotel มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเขาค้อยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 20 Moo 6 เขาค้อ Phetchabun 67280


10. De Capoc Resort

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเขาค้อ เมื่อเข้าพักที่De Capoc Resort ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ De Capoc Resort ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเขาค้อ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 254 Moo.4 Thung Samo, Khao Kho, Phetchabun เขาค้อ Phetchabun 67270


11. เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เขาค้อ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เขาค้อ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 96 M.5 T.campson,A. Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 10400


12. วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เขาค้อ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เขาค้อ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 2196 เขาค้อ Phetchabun 67270


13. แอท มูนไลท์ ชาโต

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเขาค้อ แอท มูนไลท์ ชาโต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแอท มูนไลท์ ชาโต ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเขาค้อ

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : Near Prathat Sonkaew เขาค้อ Phetchabun 67280


14. ฟู่ฟู่ อิน เลิฟ คอทเทจ แอนด์ แคมป์ กราวนด์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเขาค้อ ฟู่ฟู่ อิน เลิฟ คอทเทจ แอนด์ แคมป์ กราวนด์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ความสะดวกสบายเป็นเลิศของฟู่ฟู่ อิน เลิฟ คอทเทจ แอนด์ แคมป์ กราวนด์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเขาค้อ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 168 Moo 12, T.Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67270


15. ภูคำรีสอร์ต

ภูคำ รีสอร์ต ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เขาค้อ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เขาค้อ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ภูคำ รีสอร์ต จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 77 Moo8, Km 100 Phitsanulok-Lomsak Rd., Sarmyake Campson, T.Capmson, A.KhaoKho เขาค้อ Phetchabun 67280


16. ไร่สองเรา รีสอร์ต เขาค้อ

Raisongrao Resort Khao Kho อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เขาค้อ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ Raisongrao Resort Khao Kho ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เขาค้อ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 93 Moo 6 เขาค้อ Phetchabun 67280


17. 180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเขาค้อ เมื่อเข้าพักที่180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 67 moo 1 khaokho เขาค้อ Phetchabun 67270


ที่พักเขาค้อมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ การเลือกที่พักที่เหมาะกับตนเองจะช่วยให้การพักผ่อนที่เขาค้อเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ