ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักชุมพร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก

10 ที่พักชุมพร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักชุมพรมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยวสามารถหาที่พักได้ตามงบประมาณและสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล หรือที่พักแบบบ้านพักตากอากาศ ที่พักส่วนใหญ่ในชุมพรตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจมาเที่ยวชุมพร สามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ ที่พักในชุมพรมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

1. โรงแรมเอเต้ ชุมพร

โรงแรมเอเต้ ชุมพร อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ชุมพร ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมเอเต้ ชุมพร ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง เข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ชุมพร ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเอเต้ ชุมพร จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 36 Thataphao Road ชุมพร Chumphon 86000


2. บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ชุมพร บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ชุมพร คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 54/13 Moo 8 ชุมพร 86230


3. โรงแรมทะเลใส

โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในชุมพร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ อาบแดด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังชุมพรด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 54/3 Moo8 Haad Thungn Wua Laen ชุมพร Chumphon 86230


4. ฮ็อป อินน์ ชุมพร

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของชุมพร เมื่อเข้าพักที่ฮอป อินน์ ชุมพร ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในชุมพร ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ฮอป อินน์ ชุมพร

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 75/59 Soi Krumluang Chumphon 3 ชุมพร Chumphon 86000


5. ปาล์ม สวีท รีสอร์ท

ปาล์ม สวีท รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เมืองชุมพร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชุมพร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือนโรงแรม สวน ปาล์ม สวีท รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชุมพร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 115/3 Moo.2 Bangluk ชุมพร Chumphon 86000


6. เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในชุมพร เดอะ บีช เรสซิเดนซ์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะ บีช เรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 188 Moo 6 Tambon Chum Kho, Amphoe Pathiu ชุมพร Chumphon 86160


7. นานา บีช โฮเต็ล

โรงแรมนานา บีช เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชุมพร ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดี โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมนานา บีช เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชุมพร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 10/2 Moo 8, Thungwualaen Beach ชุมพร Chumphon 86230


8. ชลิชา รีสอร์ท

ชลิชา รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในชุมพร ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางไปยังชุมพรด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในชลิชา รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 185 Moo 9, T. Trakdad, Muang ชุมพร 86000


9. โรงแรมนานาบุรี

โรงแรมนานาบุรี ตั้งอยู่ในย่าน เมืองชุมพร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชุมพร โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย โรงแรมนานาบุรี เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชุมพร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 355/9 ชุมพร Chumphon 86000


10. โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร

โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชุมพร ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ชุมพร เริ่มต้นที่ โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 125/30 Saladang Road, Tambon Thataphao ชุมพร Chumphon 86000


สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจมาเที่ยวชุมพร การเลือกที่พักที่เหมาะสมจะช่วยให้การท่องเที่ยวเป็นไปอย่างสะดวกสบายและราบรื่นยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ในการเลือกที่พัก เช่น งบประมาณ สไตล์ที่ต้องการ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยี่ยมชม และระยะเวลาในการเข้าพัก