ติดตาม » แนะนำที่พัก » 8 ที่พักสระแก้ว 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ธรรมชาติ อรัญประเทศ

8 ที่พักสระแก้ว 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ธรรมชาติ อรัญประเทศ

แนะนำที่พักสระแก้ว สระแก้วเป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ติดกับประเทศกัมพูชา มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น ปราสาทสด๊กก๊อกธม ตลาดโรงเกลือ นานาธรรมสถาน อุทยานแห่งชาติตาพระยา เป็นต้น นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสระแก้วจึงมีตัวเลือกที่พักมากมาย ที่พักในจังหวัดสระแก้วมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ เกสต์เฮาส์ เป็นต้น ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการในการท่องเที่ยวของแต่ละคน

1. โรงแรมอินโดจีน สระแก้ว

โรงแรมอินโดจีน อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สระแก้ว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมอินโดจีน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สระแก้ว นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 154 Moo 6, Thanavithee Rd, Banmai Nongsai สระแก้ว Sa Kaeo 27120


2. โรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์

โรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในสระแก้ว ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน โรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสระแก้วยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 2/2 Sakaeo road สระแก้ว Sa Kaeo 27000


3. เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊มพ์ แทร็ค

เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทรค เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนสระแก้ว ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทรค เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมสระแก้ว และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 65 Thanavithee Road, Aranyaprateth, Sa keao สระแก้ว Sa Kaeo 27120


4. chantra hotel

เมื่อเข้าพักที่ chantra hotel สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของchantra hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในสระแก้ว ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่chantra hotel

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 299 Suwannasorn Road สระแก้ว Sa Kaeo 27000


5. โรงแรมแอท บอร์เดอร์

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมแอท บอร์เดอร์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ สระแก้ว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน สระแก้ว เริ่มต้นที่ โรงแรมแอท บอร์เดอร์

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 1 Rongklua Market (next to Cambodian Border) สระแก้ว Sa Kaeo 27120


6. ลา วิลลา บูทิก โฮเทล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสระแก้ว ลา วิลลา บูทิก โฮเทล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ลา วิลลา บูทิก โฮเทล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 11/1 BanKhok Rd. สระแก้ว Sa Kaeo 27120


7. ฮ็อป อินน์ สระแก้ว

ฮ็อปอินน์ สระแก้ว อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สระแก้ว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฮ็อปอินน์ สระแก้ว ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สระแก้ว นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 1/10 Thesaban 18 Road, Sa Kaeo Sub District สระแก้ว Sa Kaeo 27000


8. มายรูม บาย เสริมทรัพย์

มายรูม บาย เสริมทรัพย์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สระแก้ว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เริ่มต้นที่ มายรูม บาย เสริมทรัพย์

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 168 Moo2, Thanavithee Road, Banmai Nongsai, Aranyaprathet, Srakaeo สระแก้ว Sa Kaeo 27120


หากนักท่องเที่ยวต้องการที่พักราคาประหยัด แนะนำที่พักประเภทโฮมสเตย์หรือเกสต์เฮาส์ ที่พักประเภทนี้มักจะตั้งอยู่ในชุมชนท้องถิ่น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่นของชุมชนอีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำที่พักประเภทโรงแรมหรือรีสอร์ท ที่พักประเภทนี้มักจะตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำที่พักประเภทรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำหรือทะเลสาบ ที่พักประเภทนี้มักจะมีบรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางในการเลือกที่พักในจังหวัดสระแก้วได้นะคะ