ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักสุราษฎร์ธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ใกล้สนามบิน

11 ที่พักสุราษฎร์ธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ใกล้สนามบิน

แนะนำที่พักสุราษฎร์ธานี ที่พักในสุราษฎร์ธานีมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว ตัวอย่างที่พักที่น่าสนใจ มีดังนี้ ที่พักในเมือง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง เช่น ตลาดศาลเจ้า วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรมหาวิหาร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 ที่พักริมทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของท้องทะเล ที่พักบนเกาะ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเกาะแก่ง ที่พักเชิงอนุรักษ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม

1. สะบายดี รีสอร์ท แอท สุราษฎร์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุราษฎร์ธานี สะบายดี รีสอร์ท แอท สุราษฎร์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในสุราษฎร์ธานี ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่สะบายดี รีสอร์ท แอท สุราษฎร์

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 37/2 Bangbaimai Road T.Bangbaimai สุราษฎร์ธานี Surat Thani 8400


2. ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี

ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สุราษฎร์ธานี โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 83/27 Moo2,Srivichai Road,Tambol Makhamtia สุราษฎร์ธานี 84000


3. S.22 Hotel

S.22 Hotel เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนสุราษฎร์ธานี ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในสุราษฎร์ธานี ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่S.22 Hotel

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 349/2 Moo4, Chalok Rath rd., T.Makham Tia, A.Muang, Suratthani สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


4. เอส ทารา แกรนด์ โฮเต็ล

เอส ทารา แกรนด์ โฮเต็ล อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สุราษฎร์ธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุราษฎร์ธานี ด้วยจุดมุ่งหมายใด เอส ทารา แกรนด์ โฮเต็ล จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 14/1 Moo.3 New Airport Road, T.Watpradoo สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


5. เจอร์นีย์ โฮสเทล สุราษฎร์

เจอร์นีย์ โฮสเทล สุราษฎร์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สุราษฎร์ธานี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ เจอร์นีย์ โฮสเทล สุราษฎร์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 75/206-207-208 Porkhuntalay Soi2 Rd. สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


6. โรงแรมราชธานี

โรงแรมราชธานี ตั้งอยู่ในย่านซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน โรงแรมราชธานี มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุราษฎร์ธานียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : Taladmai สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


7. มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ซิตี้เซ็นเตอร์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 247/5 Namuang Rd., T.Talad, สุราษฎร์ธานี 84000


8. โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 118/68 Tha Thong Road สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


9. โรงแรมซีบีดี

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สุราษฎร์ธานี โรงแรมซีบีดี นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมซีบีดี คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สุราษฎร์ธานี

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 428/8 Namuang Rd. T.Talad สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


10. เอเวอร์กรีน สวีท โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุราษฎร์ธานี เอเวอร์กรีน สวีท โฮเต็ล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เอเวอร์กรีน สวีท โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 29/81 Soi Donnok 4/1 Donnok road สุราษฎร์ธานี Surat Thani 84000


11. เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน ซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สุราษฎร์ธานี โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สุราษฎร์ธานี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 160/76 Srivichai 55, Srivichai Rd. สุราษฎร์ธานี 84000


การเลือกที่พักในสุราษฎร์ธานีนั้น ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน และความชอบส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน

หากท่านมีแผนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี อย่าลืมศึกษาข้อมูลที่พักต่างๆ เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของท่านนะคะ