ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักพังงา 2566 ที่พักในเมือง ติดทะเล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักพังงา 2566 ที่พักในเมือง ติดทะเล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักพังงา พังงาเป็นจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลมากมาย ทั้งภูเขาหินปูน เกาะน้อยใหญ่ น้ำตก และถ้ำ จึงทำให้พังงาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว พังงายังมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะกับทุกงบประมาณและความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับห้าดาว รีสอร์ทหรู เกสต์เฮาส์ ไปจนถึงโฮมสเตย์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน

1. พังงาอินน์

พังงาอินน์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พังงา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พังงาอินน์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน พังงา นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 2/2 Petchakaseam Road พังงา Phangnga 82000


2. Katathong Golf Resort & Spa

Katathong Golf Resort & Spa เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพังงา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัd ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในพังงาได้ง่ายๆ โดยให้Katathong Golf Resort & Spa เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 51 Moo 4 Thung Kha Ngok District Mueang Phangnga, Thailand 82000 พังงา Phangnga 82000


3. บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในพังงา บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับมินิกอล์ฟคอร์ส เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน ซาวน่า สนามกอล์ฟ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในพังงาได้ง่ายๆ โดยให้บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 19/3 Moo 1, Tambol Bor Saen พังงา Phangnga 82180


4. ไวท์เฮาส์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในพังงา ไวท์เฮาส์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในพังงาได้ง่ายๆ โดยให้ไวท์เฮาส์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 701/09 phetchakasem พังงา Phangnga 82000


5. ทวีสุข บูทิก โฮมสเตย์

โรงแรมทวีสุข โอลทาวน์ ตั้งอยู่ในย่านเมือง พัง งา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมทวีสุข โอลทาวน์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 79 Petchkasem Road, Tambol Taichang, Amphur Muang Phang Nga พังงา Phangnga 82000


6. เดอะ สลีป พังงา

The Sleep Phang-nga ตั้งอยู่ในย่าน เมือง พัง งา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม พังงา ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พังงา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ The Sleep Phang-nga

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 144 Petchkasem Road พังงา Phangnga 82000


7. เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน ท้ายเหมือง นาเตย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ซึ่งมีทั้ง แคนู, มินิกอล์ฟคอร์ส ห้องโยคะ อ่างอาบน้ำร้อน ชายหาดส่วนตัว พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พังงา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 79 Moo 8, Natoey, Thai Muang, Phang Nga พังงา Phangnga 82120


8. เสม็ดนางชี บูทิก

Sametnangshe Boutique ตั้งอยู่ในย่านตะกั่วทุ่ง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน Sametnangshe Boutique เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมพังงา และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : Khlong Khian พังงา Phangnga 82130


9. โฮม พังงา เกสท์เฮาส์

โฮม พังงา เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน เมือง พัง งา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พังงา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โฮม พังงา เกสท์เฮาส์

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 21 Baan Klang Muang, T.Taichang พังงา Phangnga 82000


10. คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน พังงา โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน พังงา นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 129 Moo 5, Bangwan, Kuraburi,Phang Nga พังงา Phangnga 82150


สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบหรูหรา สามารถเลือกพักที่โรงแรมระดับห้าดาว หรือรีสอร์ทหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถเลือกพักที่เกสต์เฮาส์หรือโฮมสเตย์ที่มีราคาไม่แพง บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น ไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหน ที่พักในพังงาก็พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับคุณ