ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักนครสวรรค์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ในตัวเมือง ราคาถูก

12 ที่พักนครสวรรค์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ในตัวเมือง ราคาถูก

แนะนำที่พักนครสวรรค์ นครสวรรค์เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศไทย เป็นเมืองแห่งแม่น้ำและทะเลสาบ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นครสวรรค์มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท และโฮสเทล รองรับทุกงบประมาณและความต้องการ ดังนี้

1. ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์

ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน นครสวรรค์ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองนักท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครสวรรค์

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 11/82 moo 11 tumbol watsai amphor muang nakhonsawan นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


2. พี.เอ. ธานีโฮเต็ล

พี.เอ. ธานีโฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครสวรรค์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ พี.เอ. ธานีโฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 242/10 Sawanvithi road, Tambon. Pak Nam Pho, Ampur. Mueng นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


3. แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน นครสวรรค์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 31/42 M.10 T.Nakhon Sawan Took นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


4. วังปลาวิลล่า รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ วังปลาวิลล่า รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก วังปลาวิลล่า รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครสวรรค์ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 184/64-65 Moo.10 T.Nakorn Sawan Tok A. Muang Nakorn Sawan, Nakhon Sawan City Center, Nakhon Sawan, Thailand นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


5. โรงแรมอารามิส

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ นครสวรรค์ โรงแรมอารามิส นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมอารามิส

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 288/20 Sawanvithee Road, parknumpho นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


6. โรงแรมพีเอ เพลส

โรงแรมพีเอ เพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครสวรรค์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมพีเอ เพลส

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 276/4 Sawanvithi Rd.,Paknumpho, Muang นครสวรรค์ 60000


7. 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครสวรรค์

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 23/18 Moo10, Nakhon Sawan-Phitsanulok Road., Tambon WatSai, Amphoe Muang นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


8. บีทู นครสวรรค์ พรีเมียร์ โฮเต็ล

B2 Nakhonsawan Premier Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ B2 Nakhonsawan Premier Hotel มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในนครสวรรค์ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 23/16 Daowadung Rd. นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


9. ฮ็อป อินน์ นครสวรรค์

ฮ็อป อินน์ นครสวรรค์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในนครสวรรค์ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก นำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ฮ็อป อินน์ นครสวรรค์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในนครสวรรค์ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 605/755 Moo 10, Nakhon Sawan Tok Sub District, Mueang Nakhon Sawan นครสวรรค์ Nakhon Sawan 6000


10. โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์

โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 314/29 Sawanwithi Road, Pak Nam Pho นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


11. โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง นครสวรรค์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 188/1 Moo.10, Nakhonsawan-Phisanuloke Road, T.Nakhonsawantok, A.Muang, Nakhonsawan นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


12. โรงแรมตามสบาย

โรงแรมตามสบาย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมตามสบาย

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 150/1 Moo4 T.Nakhon Sawan-ook, Muang นครสวรรค์ Nakhon Sawan 60000


การเลือกที่พักในนครสวรรค์ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ทำเลที่ตั้ง งบประมาณ และความต้องการ เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงใจและเหมาะสมกับการเดินทางของคุณ หวังว่าคำแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเดินทางท่องเที่ยวนครสวรรค์นะคะ