ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักสิงห์บุรี 2566-2567 ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ ที่พักในเมือง ราคาถูก

9 ที่พักสิงห์บุรี 2566-2567 ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ ที่พักในเมือง ราคาถูก

แนะนำที่พักสิงห์บุรี ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ สิงห์บุรี เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 120 กิโลเมตร เมืองสิงห์บุรีเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เคยเป็นเมืองหน้าด่านสำคัญในสมัยกรุงศรีอยุธยา ในปัจจุบัน สิงห์บุรีเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น อุทยานประวัติศาสตร์ค่ายบางระจัน วัดใหญ่ชัยมงคล พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เป็นต้น สิงห์บุรีมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ โฮมสเตย์ เป็นต้น ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองสิงห์บุรี และบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

1. โรงแรม เซ็นทรัล พาร์ค

เชิญเข้าพักที่ โรงแรม เซ็นทรัล พาร์ค ที่พักในเมืองสิงห์บุรี โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรม เซ็นทรัล พาร์ค

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 172/2 Moo1 Bang Man Tumbol สิงห์บุรี Sing Buri 16000


2. โรงแรมไชยแสง พาเลส

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สิงห์บุรี โรงแรมไชยแสง พาเลส นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สิงห์บุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมไชยแสง พาเลส จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 982/9 Vilaichit Road สิงห์บุรี Sing Buri 16000


3. สุมาลี วิลล่า

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สิงห์บุรี สุมาลี วิลล่า เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สุมาลี วิลล่า เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สิงห์บุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 29 Moo 1, Jaksi, Muang สิงห์บุรี Sing Buri 16000


4. มาบูนา รีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสิงห์บุรี มาบูนา รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสิงห์บุรีได้ง่ายๆ โดยให้มาบูนา รีสอร์ต เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 12 Bang Rachan, Khai Bang Rachan District สิงห์บุรี Sing Buri 16150


5. บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สิงห์บุรี บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม มาผ่อนคลายไปกับ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์

คะแนนรีวิว : 6.8

ที่อยู่ : 190/39 Moo 7 Bangmun Rd. สิงห์บุรี 16000


6. Je t'aime cafe & villa

Je t'aime cafe & villa ตั้งอยู่ในย่านสิงห์บุรี ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่Je t'aime cafe & villa

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 249/14 Phokaoton Bang phutsa สิงห์บุรี 16000


7. โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ สิงห์บุรี ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สิงห์บุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 71 M.11, Bang Rachan Tad Mai Road, T.Tonpo, A.Muang สิงห์บุรี 16000


8. ปาริดารีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 5.0

ที่อยู่ : 142, Moo.4, Tambon Ban Momo, Amphoe Phrom Buri สิงห์บุรี 16120


9. เซ็นการ์เด้น รีสอร์ท

เซ็นการ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมใหม่ในสิงห์บุรี ที่พักที่เรามีห้องพักที่สวยงามและหรูหรา ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนหรือเดินทางทำธุระ

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : Asia Road.No.32 At Km.87 สิงห์บุรี Sing Buri 16000


สิงห์บุรีเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ประกอบกับมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ หรือศึกษาประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย