ติดตาม » แนะนำร้านอาหาร » 6 ร้านอาหารเกาะล้าน 2567 อาหารทะเล ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มรสเด็ด

6 ร้านอาหารเกาะล้าน 2567 อาหารทะเล ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มรสเด็ด

ไปเที่ยวเกาะล้านทั้งที ต้องเช็กอินร้านไหน ตามมาดูกัน วันนี้ติดตามเราจะพาเพื่อนๆ ไปหาของกินอร่อยๆ แบบจัดเต็ม ซีฟู้ดรสเด็ดแบบโดนใจกันที่ เกาะล้าน พัทยา จังหวัดชลบุรี เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย มีที่เที่ยวมากมาย ทั้งภูเขาสีเขียวขจี ทะเลสีฟ้าแสนสวย ชายหาดสีขาวนวล เหมาะแก่การเดินชิลๆ ดูวิวอย่างเพลิดเพลิน โดยจะมีร้านอร่อยร้านไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยกับ 6 ร้านอาหารเกาะล้าน 2566 อาหารทะเล ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มรสเด็ด


1. ครัวเฉลียงลม

มาเริ่มกันที่ร้านอาหารเกาะล้าน ครัวเฉลียงลม บรรยากาศดี ร่มรื่น ตกแต่งร้านได้น่ารัก โรแมนติก เหมาะแก่การมากินข้าวกับคนพิเศษ ตั้งอยู่ริมหาด มีวิวสวยๆของพระอาทิตย์ตกและทะเลสีฟ้า ให้ดูอย่างเพลิดเพลินตอนทานอาหารอร่อยๆ อย่างอิ่มเอมหัวใจ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีมากมาย ได้แก่ ปูนิ่มทอดกระเทียม ยำปูม้า โป๊ะแตก ปลากะพงทอดน้ำปลา และปลาทอดโบราณ เป็นต้น ใครที่กำลังหาร้านอาหารทานกับแฟน แนะนำว่า ห้ามพลาดเลย

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 09.30-22.00 น.

เบอร์โทร : 087-631-7653

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวเฉลียงลมseafood เกาะล้าน


2. ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

ร้านอาหารป้าสร้อย เป็นร้านอาหารเกาะล้าน ราคาไม่แพง รสชาติเด็ด บริการอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งซีฟู้ด และอาหารไทยมากมาย แถมร้านนี้เขายังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพวัตถุดิบอาหาร คัดสรรมากุ้ง ปู ปลาหมึก ให้สดใหม่ สะอาด มาอย่างดี ก่อนนำมาปุรงรส โดยมีเมนูอาหารมากมาย อาทิ หมึกผัดน้ำดำ ยำสามไข่ แกงพริกปลาป๊อด น้ำพริกไก่ปู กุ้งชุปแป้งทอด และไข่เจียวหอยนางรม เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายกินต้องมาเช็กอินให้ได้เลย

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 082-658-2425

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหาร ป้าสร้อย เกาะล้าน


3. ครัวระเบียงรัก

มาต่อกันที่ ครัวระเบียงรัก ร้านอาหารเกาะล้าน ราคาดี ตั้งอยู่ริมทะเล มีการตกแต่งร้านในบรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การนั่งกินข้าวดูลมชมวิวกับครอบครัวและคนพิเศษเป็นที่สุด สำหรับร้านแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติ และมีคุณภาพเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบอาหาร ยิ่งเมนูซีฟู้ด บอกเลยว่า จัดหนักจัดเต็ม หมึกตัวโต กุ้งตัวใหญ่ หอยเนื้อแน่น พร้อมเสริฟแบบไม่มียั้ง นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีกหลากหลาย โดยมีแนะนำ ได้แก่ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ต้มยำน้ำข้น ทะเลผัดฉ่า ยำทะเล และหมึกผัดไข่เค็ม เป็นต้น

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 092-698-4389

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวระเบียงรัก


4. สุขเสมอ Camping & Bed Koh Larn

สุขเสมอ Camping & Bed Koh Larn ร้านอาหารเกาะล้านในสไตล์แคมป์ปิ้ง เหมาะแก่การนั่งชิลๆไปกับบรรยากาศริมชายหาด พร้อมกับการฟังดนตรีกินมื้ออร่อยกับเดอะแก๊งค์อย่างเพลิดเพลิน ใครเป็นสายแคมป์ปิ้ง แนะนำว่า ต้องมาเช็กอินกันเลย ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลาย เมนูซีฟู้ดสดใหม่ พร้อมเสริฟแบบจัดเต็ม แถมรสชาติเด็ดไม่แพ้บรรยากาศกันเลย ที่สำคญเลยคือราคาดีอีกด้วยจ้า

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 083-535-3512

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สุขเสมอ Camping & Bed Koh Larn


5. ซีสเปซ

มาต่อกันที่ ซีสเปซ (Sea Space) ร้านอาหารบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย ต้องมาเช็กอินให้ได้ สำหรับร้านแห่งนี้ เป็นคาเฟ่ ร้านอาหารเกาะล้าน มีหลากหลายโซนให้เลือก แถมยังมีวิวสวยๆของเมืองพัทยาให้ชมแบบ 180 องศา แนะนำให้ไปตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก ทางร้านจะเปิดโซน Outdoor ให้นั่งชิลรับลมทะเลและดูวิวพระอาทิตย์อย่างสวยงาม ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกเพียบ ทั้งของคาวและของหวาน เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดต้มยำ กระเพราทะเลกรอบ ฮันนี่โทส์ บิงซู ชาเขียวปั่น และวนิลลาคอฟฟี่ เป็นต้น

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-24.00 น.

เบอร์โทร : 089-140-3926

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Sea Space


6. ยกยอ เกาะล้าน

ปิดท้ายกันที่ ยกยอ เกาะล้าน ร้านเด็ด แซ่บถึงทรวง มาเที่ยวทั้งที ต้องแวะมาชิมให้ได้ สำหรับร้านแห่งนี้มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารอีสานรสแซ่บ เมนูซีฟู้ด และอาหารไทยอื่นๆ เมนูของอาหารของเขาบอกเลยว่า รสเด็ดแซ่บ อร่อยจริง การันตีได้จากลูกค้าที่มีเข้ามาแบบไม่ขาดสาย มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ปีกไก่ย่าง คอหมูย่าง ยำคอหมูย่างไข่แดง ส้มตำปูปลาร้า ต้มยำน้ำข้น ลาบหมู และทอดมันกุ้ง

ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 094-465-6692

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ยกยอ เกาะล้าน

ครบ จบ 6 ร้านอาหารเกาะล้าน อร่อยแซ่บ ซีฟู้ดจัดเต็ม ที่เรานำมาฝากในวันนี้แล้วนะคะ แต่ละร้านเด็ดๆ ซีฟู้ดเน้นๆ น่าทานมากใช่ไหมคะ ใครมาเที่ยวเกาะล้านตามหมุดเรามาเลย ถูกใจแน่นอนจ้า