ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักระนอง 2566 ที่พักในเมือง ติดทะเล ราคาถูก วิวธรรมชาติ

12 ที่พักระนอง 2566 ที่พักในเมือง ติดทะเล ราคาถูก วิวธรรมชาติ

ที่พักระนอง ระนองเป็นจังหวัดชายฝั่งทะเลภาคใต้ของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 840 กิโลเมตร มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดยเฉพาะน้ำตก บ่อน้ำแร่ ชายหาด และป่าไม้ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว ทำให้ระนองเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติ

ที่พักในระนองมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่โรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล ไปจนถึงบ้านพักตากอากาศ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองระนองและริมชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักมีให้เลือกหลากหลายระดับ ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม

1. เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท ระนอง

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในระนอง เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท ระนอง จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ความสะดวกสบายเป็นเลิศของเดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท ระนอง ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในระนอง

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 170 Moo 5 Tumbol Paknum, Muang ระนอง Ranong 85000


2. เพชร ระนอง @ทาวน์

เพชร ระนอง @ทาวน์ ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองระนอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เพชร ระนอง @ทาวน์

 

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 999 Thaweesinka road, Kao Nivet, Muang Ranong, Ranong 85000 ระนอง Ranong 85000


3. นลิน เพลส

นลิน เพลส เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ระนอง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกันบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ระนอง ด้วยจุดมุ่งหมายใด นลิน เพลส จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 196/36 moo.4 Ruangrat rd. Bangrin Muang Ranong ระนอง Ranong 85000


4. น้ำใสเขาสวย รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ระนอง น้ำใสเขาสวย รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมีบริการในห้องพัก หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ดำน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ น้ำใสเขาสวย รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 14/19 permpol Rd, Khaoniwes ระนอง 85000


5. เดอะ บี ระนอง เทรน โฮเต็ล

เดอะ บี ระนอง เทรน โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองระนอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ระนอง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เดอะ บี ระนอง เทรน โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ระนอง และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 295/2 Ruangrat RD. Kaoniwet ระนอง 85000


6. โรงแรมเดอะ ฟาร์มเฮาส์

โรงแรม ฟาร์มเฮาส์ ระนอง ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองระนอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ระนอง โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรม ฟาร์มเฮาส์ ระนอง เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ระนอง และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 311/1 Ruengraj Rd., Kaonivet, Muang, Ranong ระนอง Ranong 85000


7. โรงแรมเรืองราษฎร์

โรงแรมเรืองราษฎร์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองระนอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเรืองราษฎร์

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 240/10 ,Rueangrat RD.,Khonivet,Amper Muang,Ranong ระนอง Ranong 85000


8. โรงแรมทินิดี ระนอง

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ระนอง โรงแรมทินิดี แอท ระนอง นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมทินิดี แอท ระนอง ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ระนอง นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 41/144 Tamuang Road, T. Kao Nives ระนอง Ranong 85000


9. เดอะ ฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์

เชิญเข้าพักที่ เดอะ ฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ระนอง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เดอะ ฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ระนอง

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 145/94 Moo 4, Tumbol Bang-Norn ระนอง Ranong 85000


10. ธารศิลา รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของระนอง เมื่อเข้าพักที่ธารศิลา รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังระนองด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในธารศิลา รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 129/2 Petchkasem Rd., Bang Rin, Muang, Ranong, Thailand ระนอง Ranong 85000


11. หลวงพจน์ บูทิค โฮสเทล

หลวงพจน์ บูทิค โฮสเทล อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ระนอง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ได้ที่โรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ระนอง คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ หลวงพจน์ บูทิค โฮสเทล

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 225 Ruangraj Rd. Kaonivej ระนอง 85000


12. ดิ ไอโคนิค โฮเต็ล

ดิ ไอโคนิค โฮเทล ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองระนอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมระนอง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ดิ ไอโคนิค โฮเทล เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมระนอง และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 79/32-33 Thamuang Road ระนอง Ranong 85000


ที่พักในระนองมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ดังนี้ โรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล บ้านพักตากอากาศ เมื่อพิจารณาปัจจัยต่างๆ เหล่านี้แล้ว จะสามารถช่วยให้เลือกที่พักในระนองได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ