ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักชัยนาท 2566 ที่พักติดแม่น้ำ ริมน้ำ ในเมือง สวยๆ มีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักชัยนาท 2566 ที่พักติดแม่น้ำ ริมน้ำ ในเมือง สวยๆ มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักชัยนาท ชัยนาทเป็นจังหวัดเล็กๆ อยู่ทางภาคกลางของประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 100 กิโลเมตร เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองประวัติศาสตร์ที่มีโบราณสถานสำคัญมากมาย เช่น วัดมหาธาตุวรวิหาร วัดพระบรมธาตุวรมหาวิหาร และวัดมหาธาตุ นอกจากนี้ ชัยนาทยังเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติสวยงาม อุดมไปด้วยทุ่งนา แม่น้ำ และทะเลสาบ จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักในชัยนาทมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว ที่พักยอดนิยมในชัยนาท ได้แก่ โรงแรมและรีสอร์ทริมแม่น้ำ รีสอร์ทในสวน โรงแรมและรีสอร์ทในตัวเมือง

1. โรงแรมชัยนาทธานี

โรงแรมชัยนาทธานี ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างชัยนาท จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในชัยนาทได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมชัยนาทธานี เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 345 Phahonyotin Road. Muang ชัยนาท 17000


2. โรงแรมเจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์

โรงแรมเจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในชัยนาท ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมเจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในชัยนาท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : Soi Mae Thong Chuea ชัยนาท Chai Nat 17000


3. บ้านต้นแจงรีสอร์ท

บ้านต้นแจงรีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านชัยนาท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ การตกปลา สวนหย่อม กีฬาทางน้ำคาราโอเกะ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านต้นแจงรีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : Local road ชัยนาท Chai Nat 17170


4. 111 รีสอร์ท แอนด์ สปา

111 รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน ชัยนาท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 111 รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชัยนาท และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 121/1-18 Ban Tharabad Moo.4, Sub-District Phraek Si Racha, Sankhaburi ชัยนาท Chai Nat 17140


5. อินรักรีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 782 Moo 4 Ban Kluai, Mueang ชัยนาท 17000


6. Baansuan Resort & Coffee

Baansuan Resort & Coffee เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนชัยนาท ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสนามเด็กเล่น, สวนหย่อม Baansuan Resort & Coffee เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมชัยนาท และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 247 หมู่ 1 ตำบลท่าชัย อำเภอเมือง ชัยนาท 17000


7. บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 25 ตร.ม. – สรรพยา

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 202 Hat Asa, Sapphaya District Chai Nat 17150 Thailand ชัยนาท Chai Nat 17150


8. แฟนตาซี รีสอร์ต ชัยนาท

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในชัยนาท Fantasy Resort Chainat จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก Fantasy Resort Chainat เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมชัยนาท และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 666 Moo5 Phahonyothin Road,Tambon Baan Kuay ชัยนาท Chai Nat 17000


9. Suwanna Riverside Resort

Suwanna Riverside Resort เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนชัยนาท ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Suwanna Riverside Resort พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 978 , Moo 4, Ban Kluai District, Mueang Chai Nat , Chai Nat Province, Thailand ชัยนาท Chai Nat 17000


10. คลาสสิคคาร์ คาราวาน รีสอร์ต

คลาสสิคคาร์ คาราวาน (Classiccar Caravan) ชัยนาท คาเฟ่และที่พักสไตล์รถบ้านเป็นสถานที่พักอาศัยและสนุกสนานที่มีบรรยากาศดี ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชัยนาทของประเทศไทย ที่นี่มีการให้บริการร้านอาหารและร้านกาแฟภายในสวนที่มีบรรยากาศที่อบอุ่น มุมมองของร้านร่มรื่นด้วยบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนบ้าน สำหรับอาหารที่ให้บริการมีทั้งอาหารไทยและสเต็กต่างๆ ซึ่งมีรสชาติที่อร่อยและเสิร์ฟในบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ สถานที่ให้บริการมีระเบียงหน้าร้านที่ประดับด้วยตัวอย่างรถบ้านที่จอดโชว์ไว้ให้คุณได้ถ่ายรูปเก๋ๆ และมีทางเดินเชื่อมไปยังโซนที่นั่งภายในต้นไม้ ซึ่งทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ร้านคาเฟ่และที่พักนี้ยังมีสนามเด็กเล่นที่ทำให้เด็กๆ สามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงมินิฟาร์มที่คุณสามารถป้อนนมน้องแกะและให้อาหารปลาคาร์ฟได้

คะแนนรีวิว : 0.0

ที่อยู่ : Asian Highway 2 ชัยนาท Chai Nat 17150


ชัยนาทเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด