ติดตาม » แนะนำที่พัก » 15 ที่พักปาย 2566 ริมน้ำ ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ใกล้ถนนคนเดิน

15 ที่พักปาย 2566 ริมน้ำ ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำที่พักปาย ปาย เมืองเล็กๆ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ด้วยความงดงามของธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ส่งผลให้ปายกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักในปายมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักยอดนิยมในปาย ได้แก่ โรงแรม ที่พักประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายครบครัน รีสอร์ท ที่พักประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โฮมสเตย์ ที่พักประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน

1. แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย

เชิญเข้าพักที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ปาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ปาย เริ่มต้นที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 55 Moo 3 T.Viengtai ปาย Mae Hong Son 58130


2. โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ปาย โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ปาย เริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 96 Moo3 Chaisongkram Rd. T. Vieng Tai ปาย 58130


3. ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่นาเติง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ปาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือนบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ได้ที่โรงแรมโรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ปาย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 92 Moo 1, Tambol Mae-na-Tueng ปาย Mae Hong Son 58130


4. ปายวิมาน รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ ปายวิมาน รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ปาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น บริการนวด, อาบแดด, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ปาย เริ่มต้นที่ ปายวิมาน รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 73 Moo 3 Tedsaban1 Rd., Viengtai ปาย Mae Hong Son 58130


5. บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ปาย บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาผ่อนคลายไปกับ สวน บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ปาย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 117 Moo 4, Viangtai ปาย Mae Hong Son 58130


6. บีทู ปาย พรีเมียร์ โฮเต็ล

B2 Pai Premier Hotel ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในปาย ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของ B2 Pai Premier Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายจะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเดินทางไปยังปายด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปใน B2 Pai Premier Hotel ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : Chai Songkhram Road ปาย Mae Hong Son 58130


7. 180 Sanctuary at Puripai Villa

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของปาย เมื่อเข้าพักที่ภูริปาย วิลลา ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด อาบแดด ภูริปาย วิลลา มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในปายยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 130 M.5 T.Mea Na Theung A.Pai ปาย Mae Hong Son 58130


8. เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ปาย เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นนั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลาที่ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 9.3

ที่อยู่ : 476 Moo.8 T.Wiangtai ปาย Mae Hong Son 58130


9. เดอะ ควอร์เตอร์ รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ เดอะ ควอร์เตอร์ รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ปาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เดอะ ควอร์เตอร์ รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ปาย

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 245 Moo 1, Chasongkram Road, Tambon Viengtain ปาย Mae Hong Son 58130


10. ปาย วิลเลจ บูติก รีสอร์ท

ปายวิลเลจ บูติก รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ปาย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ปาย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ปายวิลเลจ บูติก รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 88 Moo 3, Vieng Tai ปาย Mae Hong Son 58130


11. มาริปาย รีสอร์ท

มาริปาย รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ปาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ มาริปาย รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 97 Moo 11 ปาย Mae Hong Son 58130


12. ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท

ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ปาย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม มีทั้ง สระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ปาย ด้วยจุดมุ่งหมายใด ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 239 Moo.1 ปาย Mae Hong Son 58130


13. โรงแรมโยมา

โรงแรมโยมา ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองปาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ปาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมโยมา ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายโรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมโยมา

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 56 M.6 T.Viengtai ปาย Mae Hong Son 58130


14. บ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท

บ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ปาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพักไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ปาย เริ่มต้นที่ บ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 282 Moo 8, Viengtai ปาย Mae Hong Son 58130


15. ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองปาย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ท่านจะพบบริการต่างๆ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักบรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 9.3

ที่อยู่ : 333, Vieng-Tai ปาย Mae Hong Son 58130


หากกำลังมองหาที่พักในปาย สามารถเลือกพักได้ตามความต้องการและงบประมาณ รับรองว่าจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของปาย