ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเลย 2566 เปิดใหม่ เชียงคาน ภูเรือ ในเมือง ธรรมชาติ ราคาถูก

12 ที่พักเลย 2566 เปิดใหม่ เชียงคาน ภูเรือ ในเมือง ธรรมชาติ ราคาถูก

แนะนำที่พักจังหวัดเลย ที่พักจังหวัดเลยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักตากอากาศ ฯลฯ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักราคาประหยัด แนะนำโฮมสเตย์และบ้านพักตากอากาศ ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยบาท ส่วนใหญ่เป็นที่พักแบบเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องถิ่น สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักระดับกลาง แนะนำโรงแรมและรีสอร์ท ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันบาทขึ้นไป ส่วนใหญ่เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักระดับหรู แนะนำรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นบาทขึ้นไป ส่วนใหญ่เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรูหรา และตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม

1. โรงแรมฟอร์จูน ดี เลย

โรงแรมฟอร์จูน ดี เลย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองเลย จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเลย ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมฟอร์จูน ดี เลย

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 55/22 Maliwan Road เลย Loei 42000


2. ภูเรือ รีสอร์ท

ภูเรือ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เลย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ภูเรือ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 163 M.2 Tambol Nongbua, Amphur Phurua เลย


3. ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

เชิญเข้าพักที่ ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เลย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เลย เริ่มต้นที่ ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 216 Moo 8 Nong Bua Sub-District, Phu Rua District เลย Loei 42160


4. บี คูล บูทิก โฮเต็ล แอท ภูเรือ

บี คูล บูทิก โฮเต็ล แอท ภูเรือ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เลย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน บี คูล บูทิก โฮเต็ล แอท ภูเรือ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เลย นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 228 moo 2 loei - dansai เลย Loei 42160


5. โรงแรมเลยวิลเลจ

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมเลยวิลเลจ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เลย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เลย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมเลยวิลเลจ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 17/62 Nokkaew Rd. Soi 3 Kudpong Muang Loei Thailand เลย Loei 42000


6. โรงแรมเลย พาเลซ

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเลย โรงแรมเลย พาเลซ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โรงแรมเลย พาเลซ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเลยยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 167/4 Charoenrat Rd., Kudpong เลย Loei 42000


7. ภูสำเภา วัลเลย์

Phu Sumphao Valley เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเลย ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ Phu Sumphao Valley

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 555 Moo 7 Nong Bua, Phu Rua เลย Loei 42160


8. อินดีโก สเปซ

อินดีโก สเปซ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเลย ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเลย ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่อินดีโก สเปซ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 31/24 Ruam Pattana ,Kudpong ,Muangloei,Loei เลย Loei 42000


9. โรงแรมเลย พาเลซ

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเลย โรงแรมเลย พาเลซ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก โรงแรมเลย พาเลซ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเลยยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 167/4 Charoenrat Rd., Kudpong เลย Loei 42000


10. โรงแรมเอยู เพลซ

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเลย โรงแรมเอยู เพลซ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเลย ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมเอยู เพลซ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 669/1 Moo 11, Loei-Chiangkhan rd., Tambon Meaung, Amphur Meaung, Loei เลย Loei 42000


11. ภูนาคำ รีสอร์ท

ภูนาคำ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เลย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เลย เริ่มต้นที่ ภูนาคำ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 461 M.3 Ban Doen, Dansai เลย Loei 42120


12. ม้วนมาณี บูทิก โฮเต็ล

ม้วนมาณี บูทิค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองเลย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ม้วนมาณี บูทิค โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 35/59 Nokkaew Rd. Soi 3 Muangloei loei 42000 เลย Loei 42000


จังหวัดเลยเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดเลย