ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักพัทลุง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ล่องแก่ง ทะเลน้อย

9 ที่พักพัทลุง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ล่องแก่ง ทะเลน้อย

แนะนำที่พักพัทลุง จังหวัดพัทลุง เมืองแห่งธรรมชาติและวัฒนธรรมอันงดงาม ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภาคใต้ของประเทศไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น ทะเลน้อย ทะเลสาบสงขลา น้ำตกหนานหยง ป่าพรุควนขนุน เป็นต้น รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น พระพุทธรูปหยกขาว ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพัทลุง วัดช้างกลาง เป็นต้น พัทลุงมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว ดังนี้

1. ศรีปากประ บูทิก รีสอร์ต พัทลุง

ศรีปากประ อันดาคูรา บูติก รีสอร์ต พัทลุง เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพัทลุง ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ศรีปากประ อันดาคูรา บูติก รีสอร์ต พัทลุง พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 222/2 หมู่ 4 ต. พนางตุง อ. ควนขนุน จ. พัทลุง 93150 พัทลุง Phatthalung 93150


2. เดอะเซ็นทริส โฮเทล พัทลุง

โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน พัทลุง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง พัทลุง ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 53 Posaard road , Tambon Kuhasawan พัทลุง Phatthalung 93000


3. ศิวารอยัล โฮเทล

ศิวา รอยัล โฮเตล ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในพัทลุง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของศิวา รอยัล โฮเตล ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ศิวา รอยัล โฮเตล เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมพัทลุง และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 1 Phatthana Road พัทลุง Phatthalung 93000


4. Mest Hotel

โรงแรม Mest Hotel พัทลุงเป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในเมืองพัทลุง ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองในการพักผ่อน โรงแรม Mest Hotel มีห้องพักที่สะดวกสบายและสะอาด ออกแบบอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง ทีมงานในโรงแรม Mest Hotel เป็นมิตรและพร้อมจะบริการ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมในพื้นที่

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 14-14/1-5 Disara Sakrin Alley, Kuha Sawan พัทลุง Phatthalung 93000


5. โรงแรมชัยคณาธานี

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของพัทลุง เมื่อเข้าพักที่โรงแรมชัยคณาธานี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมชัยคณาธานี ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในพัทลุง

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 100 Pisetkit rd., Kuhasawan, Muang พัทลุง 93000


6. เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท

เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ปากพยูน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พัทลุง คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 218 moo 1 ampur pakpayoon phattalung province พัทลุง Phatthalung 93120


7. โรงแรมเมอร์เดอลอง

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในพัทลุง โรงแรมเมอร์เดอลอง จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเมอร์เดอลอง พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 42 Prachaban rd., Khuharsawan Muang พัทลุง Phatthalung 93000


8. Sitthinard Grandview Hotel

โรงแรม Sitthinard Grandview Hotel พัทลุงเป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเมืองพัทลุง โรงแรม Sitthinard Grandview Hotel มีห้องพักที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างสวยงาม ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง ทีมงานในโรงแรม Sitthinard Grandview Hotel เป็นมิตรและพร้อมให้บริการ พวกเขาจะต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นและเต็มใจในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจในพื้นที่

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 69 Thanon Pisetkit พัทลุง 93000


9. โรงแรมซิตี้ปาร์ค

โรงแรมซิตี้ปาร์ค เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พัทลุง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน พัทลุง เริ่มต้นที่ โรงแรมซิตี้ปาร์ค

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 63/6 Phadungdonyor Rd. Kuhasawan, Amphur Muang, Phatthalung พัทลุง Phatthalung 93000


พัทลุงเป็นเมืองที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความสนใจ เพื่อที่จะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขและประทับใจ