ติดตาม » แนะนำที่พัก » 8 ที่พักอุตรดิตถ์ 2566 ในเมือง ลับแล ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ราคาถูก

8 ที่พักอุตรดิตถ์ 2566 ในเมือง ลับแล ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ราคาถูก

แนะนำที่พักอุตรดิตถ์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวอุตรดิตถ์ สามารถเลือกพักได้ตามความต้องการและงบประมาณ โดยมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮสเทล ดังนี้ โรงแรม เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีให้เลือกหลายระดับราคา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหรือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวรีสอร์ท ที่พับรรยากาศดี ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำหรือภูเขา เกสต์เฮาส์ ที่พักราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย โฮสเทล ที่พักราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพบปะผู้คนใหม่ๆ

1. โรงแรมมาลาดี

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุตรดิตถ์ โรงแรมมาลาดี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมมาลาดี

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 15/16 M.4 District Ban Ko Mueang Uttaradit District อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


2. โรงแรมสีหราช

โรงแรมสีหราช อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อุตรดิตถ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมสีหราช คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน อุตรดิตถ์

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 163 Barom-Asana Road,T.Tha-It, A.Muang อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


3. โรงแรมฟรายเดย์

โรงแรมฟรายเดย์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อุตรดิตถ์ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมฟรายเดย์

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 172 Barom-Asana Rd., T.Tha-It, A.Muang อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


4. Hobby Hotel

Hobby Hotel เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนอุตรดิตถ์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ทันทีที่ก้าวเข้าไปในHobby Hotel ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 49/10 Charoentham rd., Tha It, Mueang อุตรดิตถ์ 53000


5. O.U.M.HOTEL

O.U.M.HOTEL ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุตรดิตถ์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอุตรดิตถ์ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในO.U.M.HOTEL ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 93/1 Samarnmitr RD. Tha it, อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


6. Uttaradit Baan Rimnam

Uttaradit Baan Rimnam เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนอุตรดิตถ์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานของ Uttaradit Baan Rimnam ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในอุตรดิตถ์ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ Uttaradit Baan Rimnam

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 328/14, Soi Samranruen 8, Tha It อุตรดิตถ์ 65000


7. สุนี บูทีก โฮเต็ล

สุนี บูทีก โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน อุตรดิตถ์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อุตรดิตถ์ คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ สุนี บูทีก โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 68/6 Boromma-at soi3, Tambon. Ta-it อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


8. จงรักษ์พักดี

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในอุตรดิตถ์ JONG LUX PAK DEE จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย JONG LUX PAK DEE ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในอุตรดิตถ์

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 252/2 Samranruen rd. Tha it อุตรดิตถ์ Uttaradit 53000


อุตรดิตถ์มีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการและงบประมาณ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือควรเลือกที่พักที่สะอาด สะดวกสบาย และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สนใจ