ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักสตูล 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ปากปารา ละงู ล่องแก่ง

10 ที่พักสตูล 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ปากปารา ละงู ล่องแก่ง

แนะนำที่พักสตูล ที่พักในสตูลมีให้เลือกหลากหลายประเภทและราคา ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมชายหาด แนะนำที่พักในอำเภอปากบารา ซึ่งอยู่ใกล้กับท่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักในใจกลางเมืองสตูล แนะนำที่พักในอำเภอเมืองสตูล นอกจากนี้ ยังมีที่พักในอำเภออื่น ๆ ของสตูล เช่น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง ฯลฯ สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

1. เดอะ กลีม รีสอร์ท

เดอะ กลีม รีสอร์ท พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สตูล โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ กลีม รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 61 Satit Yuttitham Rd. สตูล Satun 91000


2. ลมเล รีสอร์ท

ลมเล รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สตูล ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ ลมเล รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สตูล คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ลมเล รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 798 Moo 7, Klongkud Soi 9, Klongkud, Maung สตูล Satun 91000


3. ดิ วัน บูทิกโฮเต็ล

ดิ วัน บูทิกโฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สตูล ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ดิ วัน บูทิกโฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สตูล และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 7 SATUNTANEE สตูล Satun 91010


4. ซีซี รีสอร์ต

ซีซี รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปากบารา จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสตูลด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในซีซี รีสอร์ต ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 832 Moo2 Pakbara, Pak Num, Lamu สตูล Satun 91110


5. เบสต์เฮาส์รีสอร์ต

เบสท์เฮาส์ รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่านปากบารา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก เบสท์เฮาส์ รีสอร์ต มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสตูลยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 23 Moo.2, pakbara, paknam สตูล Satun 91110


6. บาราบารา บัดเจ็ต สตูล

โรงแรมบาราบารา บัดเจ็ต สตูล พัทลุงเป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองพัทลุง ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นในการพักผ่อน โรงแรมบาราบารา บัดเจ็ต สตูลมีห้องพักที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างดี ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง ทีมงานในโรงแรมบาราบารา บัดเจ็ต สตูลเป็นมิตรและพร้อมให้บริการ พวกเขาจะต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นและเต็มใจในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารในโรงแรมนี้เสิร์ฟอาหารอร่อย คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่อร่อยและคุ้มค่าในสถานที่พักของคุณ

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 968 M.2 T. Paknam A. Langu สตูล Satun 91110


7. วี แวลเลย์รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ซิตี้เซ็นเตอร์ วี แวลเลย์รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สตูล คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ วี แวลเลย์รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 152 Khuhaprawes Road (Opposite Khao To Pa Ya Wang Public Park and Nong Beer Restauranrt ) สตูล Satun 91000


8. โรงแรมสินเกียรติบุรี

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สตูล โรงแรมสินเกียรติบุรี นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สตูล ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมสินเกียรติบุรี จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 20 APAINURAJRUMLUK Rd, Tumbon Piman, Ampur Muang สตูล Satun 91000


9. เลค เทอเรซ รีสอร์ต

เลค เทอเรซ รีสอร์ต ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สตูล โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เลค เทอเรซ รีสอร์ต เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สตูล และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 657 M.4 Tambon Paknam, La-ngu district, Satun สตูล Satun 91110


10. สตูล บูทิก รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสตูล เมื่อเข้าพักที่สตูลบูติกรีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สตูลบูติกรีสอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสตูล

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : Ruean Rit Ja Roon Road, Piman สตูล Satun 91000


การเลือกที่พักในสตูล ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน เป็นต้น เพื่อจะได้เลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณมากที่สุด