ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักกรุงเทพ 2566 เปิดใหม่ ที่พักวิวสวย มีสระว่ายน้ำ โรงแรมใจกลางกรุงเทพ

12 ที่พักกรุงเทพ 2566 เปิดใหม่ ที่พักวิวสวย มีสระว่ายน้ำ โรงแรมใจกลางกรุงเทพ

แนะนำที่พักกรุงเทพ กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมืองแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลากหลายวัฒนธรรม และอาหารรสเลิศ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยือน เมื่อเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ สิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวต้องคำนึงถึงคือที่พัก ที่พักในกรุงเทพฯ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายราคา ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักได้ตามสไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ โฮสเทล หรืออพาร์ตเมนต์

1. โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

โรงแรมแอมบาสเดอร์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วยมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน ห้องฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมแอมบาสเดอร์ กรุงเทพ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน กรุงเทพ

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 171 Sukhumvit Rd., Soi 11, Wattana กรุงเทพ Bangkok 10110


2. โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ

โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินนานาชาติดอนเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 333 Moo 10, Chert Wudthakas Road, Srikan กรุงเทพ Bangkok 10210


3. โรงแรมบางกอก ซิตี้

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สยาม โรงแรมบางกอก ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ แนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ สระว่ายน้ำในร่ม ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมบางกอก ซิตี้

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 268, btween Soi Petchburi 10-12, Petchburi Road, Ratchathewi กรุงเทพ Bangkok 10400


4. โรงแรมปรินซ์ พาเลซ

โรงแรมปรินซ์พาเลซ ตั้งอยู่บนถนนดำรงรักษ์ในย่านกรุงเก่าซึ่งอยู่ใกล้กับเยาวราชและเกาะรัตนโกสินทร์ เป็นแหล่งชอปปิ้งเสื้อผ้าค้าส่งซึ่งอยู่ในอาคารเดียวกับโบ้เบ้ทาวเวอร์ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเช่นวัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ภูเขาทองและโบราณสถานในบริเวณรอบๆ ส่วนแหล่งท่องเที่ยวในยามค่ำคืนสามารถนั่งตุ๊กตุ๊ก ไปเยาวราชหรือถนนข้าวสารได้ สำหรับบริการและห้องพัก โรงแรมปรินซ์พาเลซเป็นโรงแรมขนาดใหญ่หรูหรา มีห้องพัก 744 ห้อง ซึ่งมีการตกแต่งแบบไทยคลาสสิคมีความหรูหราอลังการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ห้องกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารถึง 6 ห้อง ทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เบเกอรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องฟิสเนสและบริการสปาเพื่อผ่อนคลาย เรามีบริการทุกอย่างครบตามมาตรฐานของโรงแรมและระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด โรงแรมปรินซ์พาเลซนับเป็นสถานที่พักที่ลงตัวทั้งในเรื่องของสถานที่ตั้ง ห้องพัก บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักในช่วงวันหยุดพักผ่อนหรือการพักเมื่อมาทำธุรกิจ หากท่านกำลังมองหาโรงแรมที่พักใจกลางกรุงเทพที่ให้ความสะดวกสบายและบริการอย่างเป็นมิตรในราคาที่คุ้มค่า โรงแรมปรินซ์พาเลซจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 488/800 Bo Bae Tower, Damrongrak Road Klong Mahanak, Pomprab กรุงเทพ Bangkok 10100


5. เวลา ดี โกลว์ ประตูน้ำ

โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 919 Petchburi Road, Kwang Thanon Phayathai Rajdhevi กรุงเทพ Bangkok 10400


6. โรงแรมใบหยกสกาย

โรงแรมใบหยกสกาย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างประตูน้ำ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่าน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส ซาวน่า สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมใบหยกสกาย พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 222 Ratchaprarop Road, Ratchathewi กรุงเทพ Bangkok 10400


7. Nasa Bangkok

โรงแรมนาซ่า เวกัส ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษก ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมนาซ่า เวกัส

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 44 Sukhumvit 71-Ramkhamhaeng Road, Suanluang (Airport Link - Ramkhamhaeng Station) กรุงเทพ Bangkok 10250


8. โรงแรมดรีม กทม.

โรงแรมดรีม กทม. อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของโรงแรมดรีม กทม. ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมดรีม กทม. เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 10 Sukhumvit Soi 15, Klong Toey Nua, Wattana กรุงเทพ Bangkok 10110


9. ทองทารีสอร์ท สุวรรณภูมิ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ กรุงเทพ ทองทารีสอร์ท สุวรรณภูมิ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กรุงเทพ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทองทารีสอร์ท สุวรรณภูมิ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 1894 Latkrabang Road Latkrabang กรุงเทพ Bangkok 10520


10. โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน กรุงเทพ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 296 Phayathai Road กรุงเทพ Bangkok 10400


11. โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สุขุมวิท โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 2, Sukhumvit Soi 19 (Wattana), Sukhumvit Road, Klongtoey Nua, Wattana กรุงเทพ Bangkok 10110


12. เดอะเบิร์คลีย์โฮเทลประตูน้ำ

เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 559 Ratchathewi กรุงเทพ Bangkok 10400


การเลือกที่พักในกรุงเทพฯ สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาคือ งบประมาณ: ที่พักในกรุงเทพฯ มีราคาตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ตั้ง ทำเล: ที่พักในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลต่างๆ มากมาย ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการมาเยือน เช่น นักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว ควรเลือกที่พักในย่านใจกลางเมือง หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ควรเลือกที่พักในย่านนอกเมือง สิ่งอำนวยความสะดวก: ที่พักในกรุงเทพฯ มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สปา ร้านอาหาร เป็นต้น นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงกับความต้องการ เมื่อพิจารณาปัจจัยต่างๆ เหล่านี้แล้ว นักท่องเที่ยวก็จะสามารถเลือกที่พักในกรุงเทพฯ ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ