ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักภูเก็ต 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ใกล้สนามบิน

12 ที่พักภูเก็ต 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ใกล้สนามบิน

แนะนำที่พักภูเก็ต ที่พักภูเก็ตมีให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ที่พักภูเก็ตที่ได้รับความนิยม ได้แก่ โรงแรมหรู โรงแรมหรูในภูเก็ตตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้กับชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม โรงแรมหรูมักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และร้านอาหาร รีสอร์ท รีสอร์ทในภูเก็ตตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มักมีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รีสอร์ทบางแห่งยังมีกิจกรรมและบริการเสริม เช่น กีฬาทางน้ำ โยคะ และคลาสทำอาหาร เกสต์เฮาส์ เกสต์เฮาส์ในภูเก็ตเป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่าโรงแรมและรีสอร์ท เกสต์เฮาส์มักตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหาร

1. ครอสทู ไวบ์ ภูเก็ต ป่าตอง

โรงแรม แน็ป ป่าตอง ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย ไม่ว่าจะเดินทางไปยังภูเก็ตด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรม แน็ป ป่าตอง ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 5/55 Hadd Patong Road, Kathu ภูเก็ต Phuket 83150


2. บุราส่าหรี ภูเก็ต

เชิญเข้าพักที่ บุราส่าหรี ภูเก็ต เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บุราส่าหรี ภูเก็ต เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 18/110 Ruamjai Road, Amphur Kathu ภูเก็ต Phuket 83150


3. บ้านลายไม้บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา

เชิญเข้าพักที่ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ภูเก็ต

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 66 Thavee-Wong Road ภูเก็ต Phuket 83150


4. ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ไม่ว่าจะเดินทางไปยังภูเก็ตด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 91/3 Rat-u-thit 200 Pi Road ภูเก็ต Phuket 83150


5. โรงแรมรายาบุรี ป่าตอง

โรงแรมรายาบุรี ป่าตอง ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือนจะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมรายาบุรี ป่าตอง ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 3/8 Sawatdirak Road ภูเก็ต 83150


6. โรงแรม แอสเพอรี่

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของภูเก็ต เมื่อเข้าพักที่โรงแรม แอสเพอรี่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ โรงแรม แอสเพอรี่ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในภูเก็ตยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 5/41-51 Patong Beach Road, Kathu ภูเก็ต Phuket 83150


7. เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักจะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 135/23 Rat-U-Thit Road ภูเก็ต Phuket 83150


8. สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง

สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนภูเก็ต ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 187/5 Rat U Tid 200 Pee Road, ภูเก็ต Phuket 83150


9. ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของภูเก็ต เมื่อเข้าพักที่ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 707 Patak Road ภูเก็ต Phuket 83100


10. โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง กะตะ โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 1 Khoktanod Soi 3, Kata Road, Tambon Karon Muang Phuket ภูเก็ต Phuket 83100


11. มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 199 Rat-Uthit 200 Pee Road ภูเก็ต Phuket 83150


12. อมตะ ป่าตอง

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของภูเก็ต เมื่อเข้าพักที่อมตะ ป่าตอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้อมตะ ป่าตอง เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 189/29 Rat-U-Thit 200 Pee Rd., ภูเก็ต Phuket 83150


ภูเก็ตมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของตน เพื่อให้ได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในภูเก็ต