ติดตาม » แนะนำที่พัก » 8 ที่พักชัยภูมิ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก วิวธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ

8 ที่พักชัยภูมิ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก วิวธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักชัยภูมิ ชัยภูมิ เป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขา ป่าไม้ น้ำตก และทะเลสาบ จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ชัยภูมิยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ เช่น ปราสาทหินพิมาย พิพิธภัณฑ์บ้านสุรนารีศรีโสภณ อนุสาวรีย์พระยาภักดีชุมพล และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ชัยภูมิ สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ ที่พัก ที่พักในชัยภูมิมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว

1. ออน เดอะ ร็อค ชัยภูมิ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

ออน เดอะ ร็อค ชัยภูมิ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชัยภูมิ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ชัยภูมิ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ออน เดอะ ร็อค ชัยภูมิ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 73 Ban Phu Song Chun T.Ban Kao Ya Dee A.Kaengkhro Chaiyaphum ชัยภูมิ Chaiyaphum 36150


2. โรงแรมเลิศนิมิตร ชัยภูมิ

โรงแรมเลิศนิมิตร ชัยภูมิ ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองชัยภูมิ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมชัยภูมิ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมเลิศนิมิตร ชัยภูมิ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในชัยภูมิ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 447 Niwetrat Road Nai Muang, Muang ชัยภูมิ 36000


3. ภูสวย พาร์ค วิว โฮเต็ล

ภูสวย พาร์ค วิว โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองชัยภูมิ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ภูสวย พาร์ค วิว โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชัยภูมิ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 366 Moo 2, T.Baanlao ชัยภูมิ Chaiyaphum 36000


4. สยาม ริเวอร์ รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองชัยภูมิ สยาม ริเวอร์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ชัยภูมิ เริ่มต้นที่ สยาม ริเวอร์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 55 Bannakarn Road, T.Naimuang ชัยภูมิ Chaiyaphum 36000


5. โรงแรมดีพร้อม

ท่านจะได้ค้นพบความน่าประทับใจของชัยภูมิ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมดีพร้อม ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในชัยภูมิได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมดีพร้อม เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 333/9 Bannakarn Road, T.Naimuang ชัยภูมิ Chaiyaphum 36000


6. โรงแรมต้นคูณ

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองชัยภูมิ โรงแรมต้นคูณ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมต้นคูณ

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 379 Bannakarn Road, T.Naimuang ชัยภูมิ Chaiyaphum 36000


7. พ็อคเก็ต พาร์ค ชัยภูมิ

พ็อคเก็ต พาร์ค ชัยภูมิ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองชัยภูมิ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชัยภูมิ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ชัยภูมิ ด้วยจุดมุ่งหมายใด พ็อคเก็ต พาร์ค ชัยภูมิ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 33/5 Kor, Soi Pocket Park, Haruethai Road, Nai Muang (Ha Yaak Non Hai) ชัยภูมิ Chaiyaphum 36000


8. โรงแรมบ้านอิงนา รีสอร์ท

โรงแรมบ้านอิงนา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองชัยภูมิ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชัยภูมิ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมบ้านอิงนา รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ชัยภูมิ

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 488 Liang Muang Road. T.Naimuang A.Muang ชัยภูมิ 36000


การเลือกที่พักในชัยภูมินั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น งบประมาณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไป และความสะดวกสบายที่ต้องการ โดยที่พักในชัยภูมิสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลักๆ ดังนี้

โรงแรม เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย

รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่เปิดโดยชาวบ้านในท้องถิ่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องถิ่น

นักท่องเที่ยวสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับที่พักในชัยภูมิได้จากเว็บไซต์ หรือแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด