ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักเชียงดาว 2566 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก วิวดอยหลวง ในตัวเมือง ธรรมชาติ

9 ที่พักเชียงดาว 2566 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก วิวดอยหลวง ในตัวเมือง ธรรมชาติ

แนะนำที่พักเชียงดาว เชียงดาวมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเต็นท์กางเอง ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในบริเวณอำเภอเชียงดาวและหมู่บ้านต่างๆ ใกล้เคียง แต่ละแห่งมีจุดเด่นและบรรยากาศที่แตกต่างกันไป

1. ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว

ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงดาว จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ทันทีที่ก้าวเข้าไปในออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 419 M.1 Tambon Chiangdao Amphure Chiangdao, Thailand เชียงดาว Chiang Mai 50170


2. บุราภัฏ รีสอร์ต

บุราภัฏ รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเชียงดาว ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท บุราภัฏ รีสอร์ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงดาว และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 458 Moo 3 Chiang Mai-Chiang Dao Rd. เชียงดาว Chiang Mai 50170


3. มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เชียงดาว มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงดาว และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 144/2 M.5 เชียงดาว Chiang Mai 50170


4. Villa De View

Villa De View ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงดาว จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Villa De View พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : Baan Tham เชียงดาว Chiang Mai 50170


5. อาซาเลีย วิลเลจ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงดาว อาซาเลีย วิลเลจ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อาซาเลีย วิลเลจ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 168 Moo 13 เชียงดาว Chiang Mai 50170


6. ริมดอย รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงดาว ริมดอย รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเชียงดาวด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในริมดอย รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 46 Moo 4 เชียงดาว Chiang Mai 50170


7. บ้านดิน เชียงดาว

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงดาว บ้านดินเชียงดาว นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงดาว เริ่มต้นที่ บ้านดินเชียงดาว

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 363 M. 5, T. Chiang Dao, A. Chaing Dao เชียงดาว Chiang Mai 50170


8. มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เมืองงาย มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงดาว นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 304 Moo 4 T.Muang Ngai เชียงดาว Chiang Mai 50170


9. เชียงดาว ฮัท

เชียงดาว ฮัท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงดาว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เชียงดาว ฮัท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 303 Moo 5 เชียงดาว Chiang Mai 50170


เชียงดาวมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ รับรองว่าจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเชียงดาว