ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักสงขลา 2566-2567 โรงแรมเปิดใหม่ ที่พักริมทะเล ราคาถูก

11 ที่พักสงขลา 2566-2567 โรงแรมเปิดใหม่ ที่พักริมทะเล ราคาถูก

ที่พักสงขลา สงขลาเป็นจังหวัดชายฝั่งทะเลทางภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอ่าวไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย ทั้งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด เกาะแก่งน้อยใหญ่ แหล่งโบราณคดี และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ จึงทำให้สงขลาเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศไทย การเลือกที่พักในสงขลานั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เดินทาง ที่พักในสงขลามีให้เลือกหลากหลายประเภท ระดับราคา และที่ตั้ง สำหรับผู้ที่ต้องการที่พักราคาประหยัด สามารถเลือกพักในโฮสเทลหรือโรงแรมขนาดเล็กในเมืองสงขลา หรือหากต้องการที่พักระดับพรีเมียม สามารถเลือกพักในรีสอร์ทหรือโรงแรมหรูบนเกาะต่างๆ

1. เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา

เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สงขลา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 63/180 Karnjanavanit Soi 33 Road สงขลา Songkhla 90000


2. โรงแรมกรีนเวิลด์ พาเลซ

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสงขลา โรงแรมกรีนเวิลด์ พาเลซ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมกรีนเวิลด์ พาเลซ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 99 Samakeesuk 2 Road สงขลา Songkhla 90000


3. คุ้มไทรงาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสงขลา คุ้มไทรงาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว บริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่คุ้มไทรงาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 25, Moo 4, T. Ko Yor สงขลา Songkhla 90100


4. เดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา โฮเทล

The Bed Vacation Rajamangala Hotel ตั้งอยู่ในย่านเมืองสงขลา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมสงขลา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของThe Bed Vacation Rajamangala Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก The Bed Vacation Rajamangala Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมสงขลา และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 3 Chalathat Rd. Boyang subdistrict , Muang ,Songkhla Thailand สงขลา Songkhla 90000


5. A.List Hotel

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสงขลา เมื่อเข้าพักที่ A.List Hotel ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพักความสะดวกสบายเป็นเลิศของ A.List Hotel ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสงขลา

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 55 Nasan Rd. สงขลา Songkhla 90000


6. แอลเรสซิเดนซ์

แอลเรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สงขลา โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ แอลเรสซิเดนซ์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมบรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ แอลเรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 59/39, 59/40 Kanjanavanich soi2, Khaoroopchang, Muang, Songkhla สงขลา Songkhla 90000


7. สงขลา เมอร์เมด โฮเทล

สงขลา เมอร์เมด โฮเทล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนสงขลา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ สงขลา เมอร์เมด โฮเทล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 1 Ratchadamnoen Nok Rd., Bo Yang สงขลา Songkhla 90000


8. สบาย สบาย

สบาย สบาย อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สงขลา โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ สบาย สบาย

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 119/19 , Tinnasulanon Road, Moo 8, Khaoruubchang District สงขลา Songkhla 90000


9. บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต

เชิญเข้าพักที่ บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ สงขลา โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ พนักงานมืออาชีพ บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 8 Rachadumnern Road, Boryang, Muang สงขลา 90000


10. ดับบลิวโซเทล โฮเต็ล

ดับบลิวโซเทล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สงขลา โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ดับบลิวโซเทล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สงขลา

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 39/26 Moo. 10 Soi Kanjanavanich 27 สงขลา Songkhla 90000


11. คลับ ทรี โฮเทล

โรงแรมคลับ ทรี ที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สงขลา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมคลับ ทรี คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สงขลา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 165/8 Talay Luang Road, T. Bo Yang สงขลา Songkhla 90000


เมื่อวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของตนเอง

  • งบประมาณ: ที่พักในสงขลามีให้เลือกหลากหลายระดับราคา ตั้งแต่โฮสเทลราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว
  • ประเภทที่พัก: ที่พักในสงขลามีให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น โรงแรม โฮสเทล รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ เป็นต้น
  • ที่ตั้ง: ที่พักในสงขลาตั้งอยู่ในหลากหลายพื้นที่ ทั้งในตัวเมืองสงขลา บนเกาะยอ เกาะหนูเกาะแมว เกาะแต้ว เกาะใหญ่ เกาะน้อย เป็นต้น
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: ที่พักบางแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ร้านอาหาร เป็นต้น

หากท่านกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา อย่าลืมพิจารณาปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน