ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักศรีสะเกษ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักศรีสะเกษ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักศรีสะเกษ ศรีสะเกษ เป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำมูล เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีวัฒนธรรมและประเพณีที่หลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย เขื่อนสิรินธร ปราสาทหินช้างสี น้ำตกห้วยใหญ่ เป็นต้น ที่พักในศรีสะเกษมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ บ้านพักตากอากาศ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ดังนี้

1. บุญศิริบูติกโฮเต็ล

บุญศิริบูติกโฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองศรีสะเกษ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ บุญศิริบูติกโฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 1191/3 Vigitnakorn Road ศรีสะเกษ Sisaket 33000


2. ยู-สีเกด รีสอร์ท

ยู-สีเกด รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ศรีสะเกษ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ยู-สีเกด รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ศรีสะเกษ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 375 Moo.3 Nongpai, Meung ศรีสะเกษ Sisaket 33000


3. กระดังงา บูติค อินน์

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของขุนหาญ เมื่อเข้าพักที่กระดังงา บูทิก อินน์ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานของกระดังงา บูทิก อินน์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ กระดังงา บูทิก อินน์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 298 Moo 4, Si Sub-district, Khun Han District ศรีสะเกษ Sisaket 33150


4. Khum Lanna Boutique Hotel

Khum Lanna & cafe ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองศรีสะเกษ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมศรีสะเกษ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในศรีสะเกษได้ง่ายๆ โดยให้Khum Lanna & cafe เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 409 Nhong Phai Muang ศรีสะเกษ 33000


5. ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ศรีสะเกษ ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 1542/54 Srisumang Road, Muangtai, Muang District ศรีสะเกษ Sisaket 33000


6. โรงแรมศรีลำดวน

โรงแรมศรีลำดวน เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ศรีสะเกษ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมศรีลำดวน เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ศรีสะเกษ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : Thaiphanta Rd. ศรีสะเกษ 33000


7. โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ

โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ศรีสะเกษ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ศรีสะเกษ

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 43/25 Leangmuang Rd. T. Nongkrok A. Muang ศรีสะเกษ 33000


8. แกลเลอรี่ ดีไซน์ โฮเทล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในศรีสะเกษ แกลเลอรี ดีซน์ โฮเต็ล ศรีสะเกษ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพั ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแกลเลอรี ดีซน์ โฮเต็ล ศรีสะเกษ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในศรีสะเกษ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 1199 Ubon Road,Muang,Sisaket ศรีสะเกษ Sisaket 33000


9. โรงแรมกุลวดี

โรงแรมกุลวดี อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในศรีสะเกษ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง โรงแรมกุลวดี มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในศรีสะเกษยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 270/5-20, Moo 8, Tha-Ruea-Ban-Mai rd. Tambon Namkham ศรีสะเกษ Sisaket 33000


10. Kessiri Hotel

Kessiri Hotel ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองศรีสะเกษ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของ Kessiri Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Kessiri Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมศรีสะเกษ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 1102 Thanon Khu Khan ศรีสะเกษ Sisaket 33000


การเลือกที่พักในศรีสะเกษ ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไป เพื่อความสะดวกสบายและคุ้มค่ากับการเดินทาง หากท่านกำลังมองหาที่พักในศรีสะเกษ หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะเป็นประโยชน์ในการเลือกที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน