ติดตาม » แนะนำร้านอาหาร » 6 ร้านอาหารกรุงเทพ 2567 บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ต้องลองสักครั้ง

6 ร้านอาหารกรุงเทพ 2567 บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ต้องลองสักครั้ง

แนะนำร้านอาหารกรุงเทพ 2566 บรรยากาศดี รสชาติอร่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอร่อยๆ บรรยากาศดี เดินทางไม่ไกล ทานกับคนพิเศษ หรือ ครอบครัว รวมไปถึงกำลังหาร้านอาหารทานกับเดอะแก๊งค์ ในช่วงวันพิเศษ วันนี้ติดตามเรามีร้านอาหารกรุงเทพ มาแนะนำกัน แต่ละร้านบอกเลยว่า อร่อยเด็ด คัดเน้นๆ รสชาติต้นตำรับ แถมยังบรรยากาศดี มีวิวสวยๆ ให้รับชมตอนทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งจะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย


1. Chocolate Ville

เริ่มต้นด้วยร้านอาหารกรุงเทพบรรยากาศดี Chocolate Ville  ตั้งอยู่แถวเกษตรนวมินทร์ กม.11 เป็นแลนด์มาร์คเด็ด ที่ใครเป็นสายเช็กอิน ชอบถ่ายรูป ห้ามพลาดกันเลย เพราะร้านนี้เขาจัดหนักอลังกาล เนรมิตร้านอาหารออกมาได้แบบน่ารัก ถูกใจทั้งวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ แถมยังมีการจัดให้เข้ากับทุกเทศกาล เหมาะแก่การไปกินข้าวพักผ่อนชมวิวสวยๆอย่างมีความสุข นอกจากบรรยากาศจะดีแล้วอาหารของเขาก็อร่อยเด็ด ไม่แพ้บรรยากาศ แถมหลากหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย มีเมนูแนะนำ คือ ขาหมูเยอรมัน แซลม่อนแซ่บ พิซซ่าแฮมเห็ด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และซุปเห็ดทรัฟเฟิล เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรียกว่า น่าไปสุดๆไปเลย

ที่อยู่ : แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 15.00-24.00 น

เบอร์โทร : 081-921-2016

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chocolate Ville


2. เสวย ท่ามหาราช

มาต่อกันที่ เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารกรุงเทพ จัดหนักเมนูซีฟู้ด ยิ่งใครเป็นสายกุ้งแม่น้ำ บอกเลยว่า ห้ามพลาด สำหรับร้านนี้เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาครอบครัวมากินข้าวมื้อพิเศษ ซึ่งร้านตั้งอยู่โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์ ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายอย่าง มีเมนูแนะนำ ได้แก่ กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ยำถั่วพู ข้าวอบสับปะรด ปลากะพงทอดน้ำปลา ไก่มะนาว แกงส้มชะอมกุ้ง และกรรเชียงจ๊อปู เป็นต้น

ที่อยู่ : ท่ามหาราช ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 11.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 020-241-317

เว็บไซต์ : www.savoey.co.th

เฟซบุ๊ก : Savoey Restaurant Tha Maharaj


3. โอ้กะจู๋ สยามสแควร์วัน

โอ้กะจู๋ ร้านดังขึ้นชื่อเรื่องผักออร์แกนิก 100% กับคอนเซปต์ ปลูกผักเพราะรักแม่ เป็นร้านที่เรียกได้ว่าจะทำให้คนที่ไม่กินหันมากินผักได้อย่างมีความสุข ใครที่กำลังมองหาร้านทานกับครอบครัว แนะนำว่า พามากันเลย อร่อยดีต่อสุขภาพแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลายสไตล์ มีเมนูอร่อยๆมากมาย เช่น สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง สลัดเห็ดรวมกุ้งย่าง ซุปเห็ดสามอย่าง สลัดน้ำพริกหนุ่ม ข้าวคอหมูย่างคั่วกระเทียมพริกเกลือ และสลัดแซลมอนโอเมก้า3และเต้าหู้ย่าง เป็นต้น ใครที่อยากเริ่มต้นกินผัก แนะนำให้มาลองเลย อร่อยแน่นอน

ที่อยู่ : ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 052-080-744

เว็บไซต์ : www.ohkajhuorganic.com

เฟซบุ๊ก : สวนผัก โอ้กะจู๋


4. กินลมชมสะพาน

มาต่อความอร่อยกันที่ร้าน กินลมชมสะพาน ร้านอาหารกรุงเทพบรรยากาศดี วิวสวย โรแมนติก เหมาะแก่การพาคนพิเศษมากินมื้ออร่อย พร้อมกับเพลิดเพลินชมวิวสะพานพระราม 8 ยามค่ำคืนอย่างอบอุ่นหัวใจ สำหรับร้านนี้มีโซนให้เลือกทานอาหารหลายแบบ ไม่ว่าไปทานกับใครก็สะดวก มีที่ให้นั่งแบบสบายๆแน่นอน มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา หมึกไข่นึ่ง กุ้งแม่น้ำเผา เมี่ยงกุ้งฝอย ทอดมันกุ้ง ต้มยำกุ้ง และกระทงทอด เป็นร้านเด็ดที่เรียกว่า พลาดไม่ได้เลย ยิ่งในช่วงเทศกาลจะมีการจุดพลุ บอกเลยว่า วิวสวยมากๆเลยจ้า

ที่อยู่ : แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 11.00-00.00 น.

เบอร์โทร : 081-893-5552

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : กินลมชมสะพาน Khinlomchomsaphan


5. บ้านน้ำเคียงดิน

บ้านน้ำเคียงดิน ร้านอาหารกรุงเทพ อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด เป็นร้านอาหารใกล้กับพุทธมนฑลสาย 3 ภายในร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มีวิวถ่ายรูปเยอะ ร่มรื่น โปร่งโลงสบาย เหมาะแก่การมาเฉลิมฉลองกันแบบกลุ่มหรือครอบครัวเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องรสชาติอาหาร ต้องบอกเลยว่า เลอค่าสมคำร้ำลือ มีเมนูอาหารมากมาย ได้แก่ ขาหมูเยอรมิน ซี่โครงหมูทอดซอสกาแฟ ปลากะพงทอดน้ำปลา ไส้กรอกรวม ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน เสริฟพร้อทมันผัดและกระหล่ำปลีดดอก และที่พลาดไม่ได้เลยคือ กล้วยหอมเล็กทอด อร่อยสุดๆไปเลย

ที่อยู่ : ถนนอุทยาน แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา ถนนอุทยาน แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : 16.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 092-554-1630

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านน้ำเคียงดิน / Baan Nam Kieng Din Restaurant Bangkok


6. ร้านอาหารชมอรุณ

ปิดท้ายกันที่ ร้านอาหารชมอรุณ ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้เป็นร้านที่เรียกว่า มีวิวสวยมาก เพราะสามารถเห็นวัดอรุณได้ในระยะใกล้ พร้อมกับวิวท้องฟ้า เหมาะแก่การพาคนพิเศษมาดินเนอร์มากที่สุด หรือใครจะมากลางวันก็วิวดีมากเหมือนกัน สายลมเย็นๆบวกกับวิวสวยๆ เริ่ดที่สุดไปเลย ในส่วนของเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ข้าวผัดปู ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ผัดไทกุ้งสด ขนมจีนน้ำยาปู ปลาสลิดทอดยำมะม่วง และปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น ใครอยากมีภาพวิวสวยๆในวันดินเนอร์แสนพิเศษ มาร้านนี้ ฟินแน่นอนจ้า

ที่อยู่ : แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 11.00-21.30 น.

เบอร์โทร : 095-446-4199

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chom Arun

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับ 6 ร้านอาหารกรุงเทพ บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ต้องลองสักครั้ง ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ใครที่กำลังหาร้านอาหารดีๆ ทานกับคนพิเศษ หรือ ครอบครัว ห้ามพลาดเลยจ้า