ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักเกาะพีพี 2567 ที่พักติดทะเล ราคาถูก ราคาหลักร้อย

10 ที่พักเกาะพีพี 2567 ที่พักติดทะเล ราคาถูก ราคาหลักร้อย

แนะนำที่พักเกาะพีพี เกาะพีพี เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ มีชื่อเสียงจากความสวยงามของธรรมชาติ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสราวกระจก และแนวปะการังใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวเกาะพีพีเป็นจำนวนมาก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนบนเกาะพีพี มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของแต่ละคน ที่พักบนเกาะพีพีสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ รีสอร์ท เป็นที่พักระดับหรู ตั้งอยู่ริมชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรม เป็นที่พักระดับกลางถึงระดับล่าง ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดหรือในตัวเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และห้องฟิตเนส

1. พีพี บันยัน วิลล่า

โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่า เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะพีพี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะพีพี ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่า จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 129 Moo 7 เกาะพีพี Krabi 81210


2. พีพี เบย์วิว รีสอร์ท

เบย์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวต้นไทร จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เบย์วิว รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 69 Moo 7, Leam Hin Beach Aonang, Mueng , Krabi เกาะพีพี Krabi 81000


3. โรงแรมพีพี คาสิต้า

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะพีพี โรงแรมพี พี คาสิตา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย โรงแรมพี พี คาสิตา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะพีพี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 129 Moo 7 เกาะพีพี Krabi 81210


4. โรงแรมพีพี

โรงแรมพีพี ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวต้นไทร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพีพี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมพีพี ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะพีพี คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมพีพี

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 129 Moo 7 เกาะพีพี Krabi 81210


5. พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท

พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะพีพี โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะพีพี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 103 Moo 7, PP Island, Muang เกาะพีพี Krabi 81210


6. พี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ต

พี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวโละดาลัม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพีพี ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะพีพี เริ่มต้นที่ พี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 129 Moo 7 เกาะพีพี Krabi 81210


7. โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า

โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเกาะพีพี ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 58 Moo7 Tambol Ao-nang Amphur Muang เกาะพีพี Krabi 81210


8. ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะพีพี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะพีพี ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 49 Moo 8 Tambon Ao Nang เกาะพีพี Krabi 81000


9. พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท

พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวปากน้ำ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะพีพี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 10/2 Moo.8 เกาะพีพี Krabi 81210


10. พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะพีพี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะพีพี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 177 Moo 7 เกาะพีพี Krabi 81210


การเลือกที่พักบนเกาะพีพี ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักบนเกาะพีพีมีราคาตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักหมื่นบาทต่อคืน ทำเลที่ตั้ง ที่พักบนเกาะพีพีตั้งอยู่หลายแห่ง มีทั้งริมชายหาด ในตัวเมือง และบนเขา ควรเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะกับความต้องการของตนเอง เช่น หากต้องการพักผ่อนริมทะเล ควรเลือกที่พักริมชายหาด หากต้องการความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ควรเลือกที่พักในตัวเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักบนเกาะพีพีมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันไป ควรเลือกที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง เช่น หากต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว ควรเลือกที่พักที่มีห้องสวีทหรือวิลล่า นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวควรศึกษาข้อมูลของที่พักต่างๆ ให้ดีก่อนทำการจอง เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณ