ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักตรัง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ในเมือง ราคาถูก

12 ที่พักตรัง 2566 ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ในเมือง ราคาถูก

แนะนำที่พักตรัง ที่พักในตรังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮสเทล ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการในการท่องเที่ยวของคุณ ตรังเป็นจังหวัดที่มีความสวยงามทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา ป่าไม้ และวัฒนธรรมอันหลากหลาย จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับที่พักริมทะเล ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่

1. เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท

เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตรัง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง คอร์ตแบดมินตัน แคนู ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว ตกปลา ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตรัง

คะแนนรีวิว : 6.5

ที่อยู่ : 111 Moo 2, Mook Island, Kantang ตรัง Trang 92110


2. ฮ็อป อินน์ ตรัง

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในตรัง ฮ็อบ อินน์ ตรัง จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ ฮ็อบ อินน์ ตรัง เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมตรัง และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 251/35 Moo 4 Phetkasem Road, Ban Pho Sub District, Mueang Trang District, Trang 92000 ตรัง Trang 92000


3. โรงแรมเอสทูเอสควีนตรัง

โรงแรมเอสทูเอสควีนตรัง ตั้งอยู่ในย่าน ตรังซิตี้เซนเตอร์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ตรัง โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมเอสทูเอสควีนตรัง คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตรัง

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 85 Wiserdkul Rd., Amphoe Muang ตรัง Trang 92000


4. โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตรัง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 69/8 Huayyod Road , Tumbol Tubtiang , Amphor Muang , Trang ตรัง Trang 92000


5. บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์

บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตรัง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 39 Moo 6 Tambon Koh Libong , Amphur Kantang ตรัง Trang 92110


6. เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต

เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่าน เกาะกระดาน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือนที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย มีกิจกรรม แคนู ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ดำน้ำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตรัง

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 221 Moo 2 Koh Kradan, T, Libong A.Kantang ตรัง Trang 92110


7. โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว ฟอร์ มีทติ้ง แอนด์ อีเวนท์

โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว ฟอร์ มีทติ้ง แอนด ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตรัง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว ฟอร์ มีทติ้ง แอนด ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ตรัง นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 188 Phattalung Road, Thap Thiang ตรัง Trang 92000


8. เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท

เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะมุก จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก กีฬาทางน้ำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 211/1 M00 2, T. Libong, A. Kangtang ตรัง Trang 92110


9. รีฟ รีสอร์ท

รีฟ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตรัง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง แคนู ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตกปลา รีฟ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ตรัง และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 221/2 Moo 2, Koh Libong, kantang, Trang, Thailand ตรัง Trang 92110


10. โรงแรมธรรมรินทร์

ท่านจะได้ค้นพบความประทับใจของตรัง เมื่อเข้าพักที่โรงแรมธรรมรินทร์ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพักห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบายที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตรังได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมธรรมรินทร์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 99 Sathanee Road , Tumbol Tubtiang , Amphor Muang , Trang ตรัง Trang 92000


11. เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต

เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ตรัง ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดี อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง เรือ ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ ตกปลา ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตรัง

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 112/4 Moo2 Huanorn Bay ตรัง Trang 92110


12. อันดาเลย์ บีช รีสอร์ต

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ต เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนตรัง ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ห้องสำหรับครอบครัว บริการเช่ารถ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตรังได้ง่ายๆ โดยให้อันดาเลย์ บีช รีสอร์ต เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 9.4

ที่อยู่ : 117/4 Moo 5, T. Koh Libong, A. Kantang ตรัง Trang 92110


การเลือกที่พักตรังนั้น ควรพิจารณาจากงบประมาณ ความต้องการในการท่องเที่ยว และสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการไปเยี่ยมชม เพื่อช่วยให้คุณเลือกที่พักที่เหมาะสมและได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด