ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเกาะพะงัน 2566 ที่พักติดทะเล หาดริ้น ราคาถูก ฟูลมูนปาร์ตี้

12 ที่พักเกาะพะงัน 2566 ที่พักติดทะเล หาดริ้น ราคาถูก ฟูลมูนปาร์ตี้

แนะนำ ที่พักเกาะพะงัน เกาะพะงันเป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ห่างจากชายฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีประมาณ 80 กิโลเมตร เกาะพะงันเป็นที่รู้จักจากงานฟูลมูนปาร์ตี้อันโด่งดังที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกคืนพระจันทร์เต็มดวงในช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายน นอกเหนือจากงานฟูลมูนปาร์ตี้แล้ว เกาะพะงันยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย เช่น หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด และเกาะแก่งต่างๆ

1. สันทิยา เกาะพงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะพะงัน ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศของสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะพะงัน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 22/7 Moo 5, Bantai เกาะพะงัน Surat Thani 84280


2. พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท

พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน หาดริ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพะงัน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักเชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพะงัน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 141 Moo 6, เกาะพะงัน 84280


3. ปานวิมานรีสอร์ท เกาะพงัน

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเกาะพะงัน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวก ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเกาะพะงันยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 22/1 Moo 5 เกาะพะงัน Surat Thani 84280


4. สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน หาดสลัด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพะงัน โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง เช่น ดำน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพะงัน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 60/2 Moo 8, เกาะพะงัน 84280


5. โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านหาดริ้น ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัว ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะพะงัน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 130/20 Moo 6 เกาะพะงัน Surat Thani 84280


6. หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดสลัด หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทา บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 57 Moo 8 Haad Yao Beach, Suratthani เกาะพะงัน Surat Thani 84280


7. เดอะ โคสต์ รีสอร์ต แอนด์ สปา สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - เกาะพะงัน

เชิญเข้าพักที่ เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะพะงัน ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เจ้าหน้าที่ที่ เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบาย เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะพะงัน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 117/21 Moo 6, Bantai เกาะพะงัน Surat Thani 84280


8. โรงแรมคุกกี้ สลัด

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมคุกกี้ สลัด เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะพะงัน โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมคุกกี้ สลัด พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 61/8 Moo 8 เกาะพะงัน Surat Thani 84280


9. สลัด บีช

สลัด บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน หาดสลัด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพะงัน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ สลัด บีช รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพะงัน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : Haad Salad เกาะพะงัน Surat Thani 84280


10. มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ท้องศาลา มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพะงัน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 103/4 Moo 1 เกาะพะงัน Surat Thani 84280


11. ไลม์ แอนด์ โซดา บีชฟรอนต์ รีสอร์ท

ไลม์ แอนด์ โซดา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ท้องศาลา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพะงัน โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ไลม์ แอนด์ โซดา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 31/10 Moo1 Thongsala-Bantai Road เกาะพะงัน Surat Thani 84280


12. ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท

ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะพะงัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะพะงัน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 19 Moo 1 เกาะพะงัน Surat Thani 84280


ที่พักบนเกาะพะงันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักราคาประหยัด เช่น บังกะโลหรือเกสต์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะ ส่วนที่พักระดับกลางและระดับบน เช่น รีสอร์ทหรือวิลล่า มักตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เรียบง่าย บังกะโลหรือเกสต์เฮ้าส์เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า บังกะโลหรือเกสต์เฮ้าส์ส่วนใหญ่บนเกาะพะงันมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี และอินเทอร์เน็ต ที่พักเหล่านี้มักตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะ ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก

สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหรา รีสอร์ทหรือวิลล่าบนเกาะพะงันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม รีสอร์ทหรือวิลล่าส่วนใหญ่บนเกาะพะงันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องอาหาร บาร์ สปา และสระว่ายน้ำ ที่พักเหล่านี้มักตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม