ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักมหาสารคาม 2566 ที่พักเปิดใหม่ ธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาถูก

10 ที่พักมหาสารคาม 2566 ที่พักเปิดใหม่ ธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาถูก

แนะนำที่พักมหาสารคาม ที่พักในมหาสารคามมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล เกสต์เฮาส์ ฯลฯ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ดังนี้ โรงแรม เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ โฮสเทล เป็นที่พักราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักขนาดเล็ก บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น สำหรับที่พักแนะนำในมหาสารคาม ได้แก่

1. โรงแรมแอทอาทิตย์ตยา

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ มหาสารคาม @Titaya Hotel นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจพนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน มหาสารคาม คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ @Titaya Hotel

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 1/15 nachuak มหาสารคาม Maha Sarakham 44170


2. เอสตะวัน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น

S-Tawan Hotel & Convention ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองมหาสารคาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในมหาสารคาม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่S-Tawan Hotel & Convention

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 415 Moo 12, Tambon Koeng มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


3. ไปรยนันท์ เพลส

ไปรยนันท์ เพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองมหาสารคาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม มหาสารคาม โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ไปรยนันท์ เพลส พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 555/11 Moo11 T. Weang Nang มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


4. โรงแรม ผกาวัลย์

โรงแรม ผกาวัลย์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน มหาสารคาม โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานมืออาชีพ โรงแรม ผกาวัลย์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 349 M.12 T.Wangnang A.Muang มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


5. เดอะ ชิลล์ ทาวน์โฮม

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของมหาสารคาม เมื่อเข้าพักที่เดอะชิลล์ ทาวน์โฮม ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของเดอะชิลล์ ทาวน์โฮม ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะชิลล์ ทาวน์โฮม

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 55/180 Moo 14 Theenanon Road มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


6. โรงแรมยัวร์เพลส

โรงแรมยัวร์เพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองมหาสารคาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม มหาสารคาม ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมยัวร์เพลส พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 155 Tiwanon Road T.Talat A.Muang มหาสารคาม 44000


7. โรงแรมตักศิลา

โรงแรมตักศิลา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน มหาสารคาม ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม โรงแรมตักศิลา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม มหาสารคาม และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 1227/68 Somtawitrat Road Tambon Tarad Amphur Mung มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


8. โรงแรมโต้ง

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ มหาสารคาม โรงแรมโต้ง นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมโต้ง พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 406 Moo 11 Waengnang , Muang มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


9. โรงแรมดิ ออร์คิด รีสอร์ต แอนด์ รีแล็กซ์

โรงแรมดิ ออร์คิด รีสอร์ต แอนด์ รีแล็กซ์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองมหาสารคาม จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในมหาสารคามยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 113 Moo2 Kham Riang มหาสารคาม Maha Sarakham 44150


10. โรงแรมสยามธารา พาเลซ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ มหาสารคาม โรงแรมสยามธารา พาเลซ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมสยามธารา พาเลซ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 185 Moo 14 Tambon Keng Amphoe Mueang Mahasarakham มหาสารคาม Maha Sarakham 44000


การเลือกที่พักในมหาสารคาม ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน ฯลฯ เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงใจและเหมาะสมกับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ