ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักสมุทรสงคราม 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ธรรมชาติ ราคาถูก

11 ที่พักสมุทรสงคราม 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ธรรมชาติ ราคาถูก

แนะนำที่พักสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ที่นี่เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน อุดมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา พระราชวังหลัง วัดบางกุ้ง วัดอัมพวา เป็นต้น นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว สมุทรสงครามยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่พักริมน้ำ ที่พักสไตล์บูติก ที่พักราคาประหยัด เป็นต้น

1. วารี-มนัส รีสอร์ท

วารี-มนัส รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอัมพวา (สมุทรสงคราม) ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอัมพวา (สมุทรสงคราม)ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในวารี-มนัส รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 27 Moo5 T. Bangyeerong A.Bangkontee Samut songkarm สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75110


2. เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง

เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สมุทรสงคราม โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สมุทรสงคราม นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 1285 Pathummalai Road, T. Maeklong สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


3. อสิตา อีโค รีสอร์ท

อสิตา อีโค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านสมุทรสงคราม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสมุทรสงครามด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในอสิตา อีโค รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 33/3 T. Taihad, A.Muang , Samut Songkram สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


4. วิสดอมโฮเทล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สมุทรสงคราม วิสดอมโฮเทล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย วิสดอมโฮเทล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สมุทรสงคราม และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : Rama2 road สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


5. มายการ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์

มายการ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สมุทรสงคราม โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สมุทรสงคราม ด้วยจุดมุ่งหมายใด มายการ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 121/38 Soi BangKaew Jaroenpreeda Rd., T.Maeklong A.Mueng Maeklong สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


6. บ้านปลายฟ้ารีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สมุทรสงคราม บ้านปลายฟ้ารีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน บ้านปลายฟ้ารีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สมุทรสงคราม

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 33/17 moo4 Klongkern, Muang สมุทรสงคราม 75000


7. บ้านสวนนวลตา

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสมุทรสงคราม บ้านสวนนวลตา จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศของบ้านสวนนวลตา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสมุทรสงคราม

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 37/1 Moo 3 Ladyai Sub-District Muang District สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


8. ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซค์ รีสอร์ท อัมพวา

Na Tree Tara Riverside Resort ตั้งอยู่ในย่านบางคนที ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในสมุทรสงคราม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่Na Tree Tara Riverside Resort

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 53 Moo 7 Bangyeerong, Amphawa สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75120


9. อัมพวา คาซา ปลาทุ

อัมพวา คาซา ปลาทุ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในสมุทรสงคราม ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่อัมพวา คาซา ปลาทุ

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 56/7 moo 2 Ladyai sub district,Muang district Samutsongkram สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


10. ลำพวา อัมพวา

ลำพวา อัมพวา ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สมุทรสงคราม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน สมุทรสงคราม เริ่มต้นที่ ลำพวา อัมพวา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 99 Moo.4, Tambon Banprok, Aumphur Muang สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


11. บ้านศิริพร รีสอร์ท

บ้านศิริพร รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสมุทรสงคราม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน บ้านศิริพร รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมสมุทรสงคราม และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 950 Ratyat Raksa Road, Maeklong, Muang Samut Songkhram สมุทรสงคราม Samut Songkhram 75000


ที่พักสมุทรสงครามมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และงบประมาณ ไม่ว่าจะมาเที่ยวสมุทรสงครามแบบครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็สามารถหาที่พักที่เหมาะกับความต้องการได้อย่างแน่นอน ก่อนจองที่พัก อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เพื่อจะได้ไม่พลาดประสบการณ์การพักผ่อนที่ดี