ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักพะเยา 2566 ที่พักริมกว๊านพะเยา ราคาถูก วิวธรรมชาติ

11 ที่พักพะเยา 2566 ที่พักริมกว๊านพะเยา ราคาถูก วิวธรรมชาติ

แนะนำที่พักพะเยา พะเยาเป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งกว๊านพะเยา ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เมืองพะเยามีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดวาอาราม โบราณสถาน ธรรมชาติ และวัฒนธรรมท้องถิ่น จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักในพะเยามีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเกสต์เฮาส์ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักท่องเที่ยว

1. โรงแรมกรีนฮิลล์ พะเยา

โรงแรมกรีนฮิลล์ พะเยา ตั้งอยู่ในย่าน พะเยา เดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสระว่ายน้ำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง พะเยา ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมกรีนฮิลล์ พะเยา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 356/1 Phaholyothin Rd., T.Wiang, A.Muang, พะเยา Phayao 56000


2. โรงแรม เอ็ม 2

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พะเยา โรงแรม เอ็ม 2 นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรม เอ็ม 2 พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 23/3 Pratuklong1 Road, Wiang พะเยา Phayao 56000


3. ภูทอง เพลส

ภูทอง เพลส ตั้งอยู่ในย่าน พะเยา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ภูทอง เพลส ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน พะเยา นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 335 Moo 4 Pratooklong Road. T.Tawangthong, A.Muang พะเยา Phayao 56000


4. กว๊าน พะเยา วิลลา

กว๊าน พะเยา วิลลา ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน พะเยา โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย กว๊าน พะเยา วิลลา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม พะเยา และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 20/1 Soi Pra Sat, Chay Kwan Road, Tambon Wieng, Amphur Muang, Phayao พะเยา 56000


5. วิน โฮเทล พะเยา

วิน โฮเทล พะเยา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พะเยา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม วิน โฮเทล พะเยา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน พะเยา นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 38/7 Ratchasamphan Rd., T.Wiang A.Muang พะเยา Phayao 56000


6. เชียงคำ แกรนด์ วิลลา

เชียงคำ แกรนด์ วิลลา อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในพะเยา ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน มีพร้อมให้ใช้บริการ หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เชียงคำ แกรนด์ วิลลา

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 325 Moo10 T. Chiangbaan, A. Chiangkham Phayao พะเยา Phayao 56110


7. ริโก้ รีสอร์ท เชียงคำ

ริโก้ รีสอร์ท เชียงคำ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในพะเยา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานของริโก้ รีสอร์ท เชียงคำ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส ไม่ว่าจะเดินทางไปยังพะเยาด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในริโก้ รีสอร์ท เชียงคำ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 417 M.4 T.Yuan

A.Chiang Kham พะเยา 56110


8. The Cozy Nest Boutique Hotel

เดอะโคซี่เนสท์ บูทิครูม อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในพะเยา ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพะเยา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่เดอะโคซี่เนสท์ บูทิครูม

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 59 Ratchawong Road. A. Muang พะเยา Phayao 56000


9. โรงแรมพะเยาเกทเวย์

โรงแรมพะเยา เกทเวย์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พะเยา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมพะเยา เกทเวย์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน พะเยา

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 7/36 Pratuklong 2 Road, A.Muang พะเยา Phayao 56000


10. โรงแรมเคเอ็ม กว๊านพะเยา

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมเคเอ็ม กว๊านพะเยา เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ พะเยา ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเคเอ็ม กว๊านพะเยา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 2/1 Rob Wiang Rd., T.Wiang, A.Muang พะเยา Phayao 56000


11. โรงแรมภูกลอง

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พะเยา โรงแรมภูกลอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณ โรงแรมภูกลอง เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม พะเยา และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 888 Chaykwan Road พะเยา Phayao 56000


ที่พักในพะเยามีให้เลือกหลากหลาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในจังหวัดพะเยา นักท่องเที่ยวสามารถศึกษาข้อมูลที่พักในพะเยาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือเว็บไซต์จองที่พักต่างๆ