ติดตาม » แนะนำที่พัก » 8 ที่พักเกาะหมาก 2566-2567 ตราด ที่พักราคาถูก แบบครอบครัว มีสระส่วนตัว

8 ที่พักเกาะหมาก 2566-2567 ตราด ที่พักราคาถูก แบบครอบครัว มีสระส่วนตัว

แนะนำที่พักเกาะหมาก 2566-2567 เกาะหมาก เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของทะเลอ่าวไทย อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง จังหวัดตราด เกาะหมากเป็นเกาะที่มีความสวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เกาะหมากมีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง เช่น หาดสวนใหญ่ หาดคลองเจ้า หาดแหลมสน หาดทรายขาว เป็นต้น บริเวณชายหาดมีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย เช่น ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค เป็นต้น นอกจากนี้ เกาะหมากยังมีธรรมชาติที่สวยงามอีกมากมาย เช่น ป่าชายเลน น้ำตก ถ้ำ เป็นต้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินป่าศึกษาธรรมชาติหรือล่องเรือชมธรรมชาติได้ ที่พักเกาะหมากมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งรีสอร์ท โรงแรม บังกะโล และโฮมสเตย์ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมชายหาด ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้

1. พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะหมาก (ตราด) ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะหมาก (ตราด) เริ่มต้นที่ พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 50/5 Moo 2, Ao Phai เกาะหมาก (ตราด) 23120


2. เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะหมาก (ตราด) ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะหมาก (ตราด) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 1/8-1/9 Moo 2 เกาะหมาก (ตราด) 23000


3. บ้านเกาะหมาก

บ้านเกาะหมาก ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวขาว ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านเกาะหมาก พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 17/1 Moo1 เกาะหมาก (ตราด) 23120


4. มากะธานี รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ มากะธานี รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะหมาก (ตราด) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะหมาก (ตราด) ด้วยจุดมุ่งหมายใด มากะธานี รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 63/14 Koh Mak, Koh Kood เกาะหมาก (ตราด) 23000


5. เกาะหมาก รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะหมาก (ตราด) เกาะหมาก รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เกาะหมาก รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะหมาก (ตราด) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 1, Moo 2, King Amphoe, Koh Kood เกาะหมาก (ตราด) Trat 23120


6. เดอะ ซินนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ ซินนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน อ่าว ตาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะหมาก (ตราด) ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ เดอะ ซินนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดอะ ซินนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 6.8

ที่อยู่ : 26/7 Moo 2 T. Koh Mak.A.Koh Kood เกาะหมาก (ตราด) Trat 23120


7. มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก ตั้งอยู่ในย่านอ่าวพระ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะหมาก (ตราด) ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะหมาก (ตราด) และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 113 Moo 1, Koh Mak, Koh Kood เกาะหมาก (ตราด) Trat 23120


8. ซี บรีซ แอท เกาะหมาก

ซี บรีซ แอท เกาะหมาก อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะหมาก (ตราด) ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะหมาก (ตราด) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ซี บรีซ แอท เกาะหมาก

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 87 Moo 1 เกาะหมาก (ตราด) Trat 23120


เกาะหมากเป็นเกาะที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักเกาะหมากมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการพักผ่อนของนักท่องเที่ยว