ติดตาม » แนะนำที่พัก » 14 ที่พักเกาะพยาม 2566 ระนอง ที่พักติดทะเล ราคาถูก

14 ที่พักเกาะพยาม 2566 ระนอง ที่พักติดทะเล ราคาถูก

แนะนำที่พักเกาะพยาม เกาะพยาม เป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ห่างจากจังหวัดระนองประมาณ 30 กิโลเมตร เกาะพยามมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด และยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ที่พักบนเกาะพยามมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ที่พักที่ได้รับความนิยม ได้แก่ บังกะโลริมทะเล ที่พักประเภทนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาด รีสอร์ท ที่พักประเภทนี้มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว โฮมสเตย์ ที่พักประเภทนี้อยู่ภายใต้การดูแลของชาวบ้านท้องถิ่น

1. ไอเล รีสอร์ท เกาะพยาม

ไอเล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะพยาม จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะพยาม (ระนอง) ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในไอเล รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 14/20 Koh Phayam, Amphoe Mueng เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


2. คอฟฟี แอนด์ รีสอร์ท

คอฟฟี แอนด์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะพยาม (ระนอง) ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ระเบียงผ่อนคลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะพยาม (ระนอง) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ คอฟฟี แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 80/3 Moo 1, Phayam Island Ranong เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


3. ชมจันทร์ บีช รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะพยาม ชมจันทร์ รีสอร์ท ณ พยาม เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ชมจันทร์ รีสอร์ท ณ พยาม ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ชมจันทร์ รีสอร์ท ณ พยาม จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 5/22 Moo 1 เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


4. Phayamas Private Beach Resort

Phayamas Private Beach Resort ตั้งอยู่ในย่านเกาะพยาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะพยาม (ระนอง) ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านนอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ การดำน้ำตื้น ชายหาดส่วนตัว โต๊ะบิลเลียด สวนหย่อม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะพยาม (ระนอง) ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่Phayamas Private Beach Resort

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 47/8 Moo1, Amphoue Muang เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


5. ฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ

ฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ ตั้งอยู่ในย่านเกาะพยาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ เรือ แคนู ดำน้ำ สอนกระดานโต้คลื่น ดำน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะพยาม (ระนอง)ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : Aow Khao Kwai เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


6. ฟร็อก บีช เฮาส์

ฟร็อก บีช เฮาส์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะพยาม (ระนอง) โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะพยาม (ระนอง) เริ่มต้นที่ ฟร็อก บีช เฮาส์

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 15/6 Moo1, Ao Yai เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


7. เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม ตั้งอยู่ในย่าน เกาะพยาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กีฬาทางน้ำ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : Sapanpla Road เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


8. นิธิพร รีสอร์ท

นิธิพร รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะพยาม (ระนอง) ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม เรือ แคนู เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ นิธิพร รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 1/61 Moo 1 Ao Mae Mai เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


9. บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะพยาม บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น เรือ แคนู ทางไต่เขา เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะพยาม (ระนอง) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 51/3 Ao Kao Kwai, Ko Phayam Island เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


10. แร็บบิท บังกะโล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะพยาม แร็บบิท บังกะโล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะพยาม (ระนอง) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แร็บบิท บังกะโล

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : Koh Phayam เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


11. เดอะ ซัน รีสอร์ท แอนด์ เรสโตรองต์

เดอะ ซัน รีสอร์ท แอนด์ เรสโตรองต์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะพยาม (ระนอง) ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้ง ชายหาดส่วนตัว ตกปลา กีฬาทางน้ำ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะพยาม (ระนอง) เริ่มต้นที่ เดอะ ซัน รีสอร์ท แอนด์ เรสโตรองต์

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 5/81 Buffalo Bay เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


12. หิมพานต์ รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ หิมพานต์ รีสอร์ท เพื่อสำรวจความสวยงามของ เกาะพยาม (ระนอง) โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สระว่ายน้ำ ดำน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะพยาม (ระนอง) ด้วยจุดมุ่งหมายใด หิมพานต์ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : Ao Yai เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


13. เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ต แอนด์ อาร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะพยาม เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะพยาม (ระนอง) นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 47/10 Koh Payam เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


14. ลิตเติ้ล ฮัท

ลิตเติ้ล ฮัท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเกาะพยาม (ระนอง) ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของลิตเติ้ล ฮัท ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : Moo.1 Aow Yai Road เกาะพยาม (ระนอง) Ranong 85000


เกาะพยามเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเลือกที่พักที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับทริปได้อย่างเต็มที่