ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักนครนายก 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ติดน้ำตก ราคาถูก

12 ที่พักนครนายก 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ติดน้ำตก ราคาถูก

แนะนำที่พักนครนายก นครนายก เป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ทำให้เป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมในการพักผ่อนในวันหยุดหรือวันหยุดยาว นครนายกมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งธรรมชาติที่สวยงาม น้ำตก เขื่อน สวนสัตว์ และสวนดอกไม้ ทำให้มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการ

1. โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก

โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในนครนายก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมนครนายก และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 6.5

ที่อยู่ : 120 Moo3 Sarika-Nangrong rd., Tambon Hin Tang, Amphur Muang นครนายก 26000


2. ลอฟท์ วิลล์เลจ

ลอฟท์ วิลล์เลจ ตั้งอยู่ในย่าน เมืองนครนายก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครนายก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง นครนายก ด้วยจุดมุ่งหมายใด ลอฟท์ วิลล์เลจ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 131 M. 4 T.Prommanee นครนายก Nakhon Nayok 260000


3. กรีนวิว รีสอร์ต

กรีนวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เมืองนครนายก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครนายก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ คุณสามารถพบบริการต่างๆ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สนามกอล์ฟ บริการนวด สนามเด็กเล่น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ กรีนวิว รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครนายก

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 409 moo 1 Sarika - Nangrong 42 นครนายก Nakhon Nayok 26000


4. ภูธารา รีสอร์ท

ภูธารา รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในนครนายก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก สวน ภูธารา รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในนครนายกยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 375 Moo 1 Sarika District นครนายก 26000


5. ภูไอยรา รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของนครนายก เมื่อเข้าพักที่ภูไอยรา รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในนครนายก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ภูไอยรา รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 99/1 Moo2 Hintung Meuang-Nakhonnayok Nakhonnayok 26000 นครนายก Nakhon Nayok 26000


6. ระเบียงไพร แวลลีย์

ระเบียงไพร แวลลีย์ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในนครนายก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ระเบียงไพร แวลลีย์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในนครนายกยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 22/2M.12 Baanyai-Khaomakathong Rd.T.Khaopra นครนายก Nakhon Nayok 26000


7. Phumontra Resort Nakhon Nayok

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : Highway 3239 นครนายก Nakhon Nayok 26000


8. บ้านสวนคุณยาย

บ้านสวนคุณยาย เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนนครนายก ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังนครนายกด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในบ้านสวนคุณยาย ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 616/1 moo 1 T. Sarika นครนายก Nakhon Nayok 26000


9. ไอดิน เลควิว รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ นครนายก ไอดิน เลควิว รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ไอดิน เลควิว รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 68 M.6 T.Hintung นครนายก Nakhon Nayok 26000


10. รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน นครนายก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครนายก คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 100/3 Moo 2 Sarika - Nangrong Road T.Sarika นครนายก Nakhon Nayok 26000


11. เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน นครนายก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม นครนายก และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 27 Moo 11 Kaopra Rd.Mueng Nakornnayok 26000 นครนายก Nakhon Nayok 26000


12. มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เมืองนครนายก ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครนายก คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : Water Loft.Co., Ltd 56 Moo.3 Tambol Hintong นครนายก Nakhon Nayok 26000


ที่พักนครนายกมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และบ้านพักตากอากาศ แต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของแต่ละคน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อให้ได้พักผ่อนอย่างมีความสุขและประทับใจ