ติดตาม » แนะนำที่พัก » 14 ที่พักแม่สาย 2567 ที่พักเปิดใหม่ ใกล้ด่าน วิวสวย ราคาถูก

14 ที่พักแม่สาย 2567 ที่พักเปิดใหม่ ใกล้ด่าน วิวสวย ราคาถูก

แนะนำที่พักแม่สาย แม่สายเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่บริเวณชายแดนไทย-พม่า เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีความสำคัญทางการค้าและวัฒนธรรมมาอย่างยาวนาน ในปัจจุบันแม่สายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในภาคเหนือของประเทศไทย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังแม่สายได้โดยรถยนต์ส่วนตัว รถไฟ หรือเครื่องบิน ที่พักในแม่สายมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล เกสต์เฮาส์ เป็นต้น ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองแม่สาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ตลาดแม่สาย ชายแดนไทย-พม่า ด่านพรมแดนแม่สาย ฯลฯ

1. เดอะ วรรณ รีสอร์ท

เดอะ วรรณ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน แม่สาย (เชียงราย) โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน แม่สาย (เชียงราย) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เดอะ วรรณ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 358 Moo.3, T.Pongngam, A.Maesai Chiang Rai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


2. บ้านน้ำ รีสอร์ท

บ้านน้ำ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน แม่สาย (เชียงราย) ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ตกปลา, บริการนวด, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน แม่สาย (เชียงราย) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บ้านน้ำ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 343 M.3 Baanthumpla T.Pong-ngam Maesai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


3. โรงแรมขันทองคำ

โรงแรมขันทองคำ ตั้งอยู่ในย่าน แม่สาย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน โรงแรมขันทองคำ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม แม่สาย (เชียงราย) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 40 Moo.7, Phaholyothin Road. T.Mae Sai, A.Mae Sai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


4. ปุณยมันตรา รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ ปุณยมันตรา รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ แม่สาย (เชียงราย) โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน. ไม่ว่าจะเดินทางมายัง แม่สาย (เชียงราย) ด้วยจุดมุ่งหมายใด ปุณยมันตรา รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 316 Moo 7, Tambol Mae Rai, Amphor Mae Chan แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57240


5. โรงแรมวังทอง แม่สาย

โรงแรมวังทอง แม่สาย อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในแม่สาย (เชียงราย) ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) โรงแรมวังทอง แม่สาย มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในแม่สาย (เชียงราย)ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 6.5

ที่อยู่ : 299, Moo. 7, Phahonyothin Road, Tambon Mae Sai, Mae Sai District, Chiang Rai, 57130, Thailand แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


6. แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล

เชิญเข้าพักที่ แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ แม่สาย (เชียงราย) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น บริการนวด, สวน, คาราโอเกะ. ไม่ว่าจะเดินทางมายัง แม่สาย (เชียงราย) ด้วยจุดมุ่งหมายใด แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 230/5-9 Phahonyothin Road แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


7. โอโย 416 โกลเดนนาคารารีสอร์ต แม่สาย

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แม่สาย (เชียงราย) โกลเด้น นาคารา แม่สาย รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง แม่สาย (เชียงราย) ด้วยจุดมุ่งหมายใด โกลเด้น นาคารา แม่สาย รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 224/1, Phaholyothin Road, Chiang Rai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


8. อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแม่สาย (เชียงราย) อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของอาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 139/5 M.4, Wieang Phang Kham, Maesai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


9. บ้านสวน รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แม่สาย (เชียงราย) บ้านสวน รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, บริการซักรีด เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน บ้านสวน รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน แม่สาย (เชียงราย) นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 495 Moo 4, T. Viengpangkhum แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


10. เดอะ รูม แอท แม่สาย

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เวียงพางคำ V Park Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ บริการนวด, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน แม่สาย (เชียงราย) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ V Park Hotel

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 998/30 M.9 T.Weiangpangkhum, A.Mae Sai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


11. โรงแรมช.พาเลส

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เวียงพางคำ โรงแรมช.พาเลส เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมช.พาเลส ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมช.พาเลส พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 114 Moo 3 T.Wiangpangkham แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


12. แม่สาย โฮลิค ลอดจ์

แม่สาย โฮลิค ลอดจ์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเวียงพางคำ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สวน แม่สาย โฮลิค ลอดจ์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมแม่สาย (เชียงราย) และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : Soi Pa Yang 12 แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


13. ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล

ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล ตั้งอยู่ในย่าน เวียงพางคำ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม แม่สาย (เชียงราย) โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 925/36 Moo 1 T.Wiangphangkham A.Maesai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57130


14. ดอยตุง วิว รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของแม่สาย (เชียงราย) เมื่อเข้าพักที่ดอยตุง วิว รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บิลเลียด, สวน, คาราโอเกะ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในแม่สาย (เชียงราย)ได้ง่ายๆ โดยให้ดอยตุง วิว รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 101 Moo 10 T.Huaykrai A.Maesai แม่สาย (เชียงราย) Chiang Rai 57220

การเลือกที่พักในแม่สายควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ สถานที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณมากที่สุด หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในแม่สายนะคะ