ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักอุดรธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ใกล้สนามบิน ราคาถูก

10 ที่พักอุดรธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ใกล้สนามบิน ราคาถูก

แนะนำที่พักอุดรธานี อุดรธานีเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย อุดรธานีมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และแหล่งช้อปปิ้ง นักท่องเที่ยวจึงมีตัวเลือกที่พักมากมายให้เลือกสรรตามความต้องการและงบประมาณ

1. โรงแรมเจริญโฮเต็ล อุดรธานี

โรงแรมเจริญโฮเต็ล อุดรธานี ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอุดรธานีด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมเจริญโฮเต็ล อุดรธานี ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 549,559 Phosri Road T.Mak Khaeng A.Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


2. โรงแรมกวินบุรี

โรงแรมกวินบุรี ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมอุดรธานี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมกวินบุรี พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 299/99 Prajaksilapakom Road, Makhaeng, Muang Udon Thani อุดรธานี Udon Thani 41000


3. ดิ โอลด์ อินน์

ดิ โอลด์ อินน์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอุดรธานี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ดิ โอลด์ อินน์

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 9/2 Sampanthamit Street, Ampoe Mueang อุดรธานี Udon Thani 41000


4. เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในอุดรธานี เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธาน จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ ความสะดวกสบายเป็นเลิศของเซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธาน ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในอุดรธานี

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : Prajaksillapakhom Road, Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


5. โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี

โรงแรมบราวน์เฮาส์ อุดรธานี ตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองอุดรธานี ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอุดรธานีด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมบราวน์เฮาส์ อุดรธานี ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 234/5 Moo 1 ,Rimnhongbua 6 ,Mak khaeng Mueang, UdonThani Thailand อุดรธานี Udon Thani 41000


6. แอทโฮม แอท อุดร

แอทโฮม แอท อุดร ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อุดรธานี สวน แอทโฮม แอท อุดร เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม อุดรธานี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 11/11 Sampanthamit Road Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


7. โรงแรมพาราไดซ์ อุดรธานี

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ อุดรธานี โรงแรมพาราไดซ์ อุดรธานี นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ โรงแรมพาราไดซ์ อุดรธานี ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อุดรธานี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 44/29 Posri Road, Tumbol Mak-kaeng อุดรธานี Udon Thani 41000


8. ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของอุดรธานี เมื่อเข้าพักที่ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมอุดรธานี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 111 Moo 11, Supakitjanya Road, Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


9. โรงแรมเดอะ พรรณราย

โรงแรมเดอะ พรรณราย ตั้งอยู่ในย่าน ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม อุดรธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อุดรธานี คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมเดอะ พรรณราย

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 19/8 Sampanthamit Road Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


10. บีทู อุดร บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

บีทู อุดร บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองอุดรธานี ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บีทู อุดร บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 284/29 Moo 9 Soi Bannonglek, Makkhaeng Subdistrict, Muang อุดรธานี Udon Thani 41000


ที่พักในอุดรธานีมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และเกสต์เฮาส์ แต่ละประเภทก็มีจุดเด่นและราคาแตกต่างกันไป นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ หากต้องการที่พักที่สะดวกสบายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมระดับ 4-5 ดาวเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด โรงแรมเหล่านี้มักตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เป็นต้น ท้ายที่สุดแล้ว การเลือกที่พักในอุดรธานีขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวควรศึกษาข้อมูลที่พักต่างๆ อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจจองที่พัก เพื่อให้ได้ที่พักที่ตรงใจและคุ้มค่าที่สุด