ติดตาม » แนะนำที่พัก » 15 ที่พักสุโขทัย 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ธรรมชาติสวยๆ วิวทุ่งนา

15 ที่พักสุโขทัย 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ธรรมชาติสวยๆ วิวทุ่งนา

แนะนำที่พักสุโขทัย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ แนะนำให้เลือกที่พักในตัวเมืองสุโขทัย ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีไปยังอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ที่พักในตัวเมืองสุโขทัยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮสเทล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักบรรยากาศเงียบสงบ แนะนำให้เลือกที่พักที่อยู่นอกตัวเมืองสุโขทัย ที่พักนอกเมืองสุโขทัยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ และโฮมสเตย์

1. สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท

โรงแรมสุโขทัยเฮอริเทจรีสอร์ท บาย เดอะยูนีค คอลเลคช ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสุโขทัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ โรงแรมสุโขทัยเฮอริเทจรีสอร์ท บาย เดอะยูนีค คอลเลคช พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 999 Moo 2, Tambon Klongkrajong สุโขทัย Sukhothai 64100


2. ศรีวิไล สุโขทัย

ศรีวิไล สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสุโขทัยได้ง่ายๆ โดยให้ศรีวิไล สุโขทัย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 214/4 Moo 2, Mueangkao, Mueang, Sukhothai สุโขทัย Sukhothai 64210


3. ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์

ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับความสวยงาม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 407/2 Muang Kao สุโขทัย Sukhothai 64210


4. โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สุโขทัย นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 214 Moo3, Muangkoo, Muang สุโขทัย Sukhothai 64210


5. เซ้นท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฮีสทอริคอล ปาร์ค เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สุโขทัย

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 95/14 Moo 3, Khirimas Road, A.Muang kao สุโขทัย Sukhothai 64210


6. โรงแรมเรือนไทย

โรงแรมเรือนไทย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสุโขทัย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมเรือนไทย

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 181/20 Soi Pracharoumit, Jarodwithithong Rd สุโขทัย Sukhothai 64000


7. ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย

ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 321/3 Moo 3, Muangkao-Napoh Road, Old City, A.Muang สุโขทัย Sukhothai 64210


8. เจ็นทู บูติก บาย บ้านหมอรีสอร์ท สุโขทัย

ดิ โอลด์ สเตย์ บาย ซิสเตอร์ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสุโขทัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดิ โอลด์ สเตย์ บาย ซิสเตอร์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 420 Moo 2 T.Muangkao A.Muang สุโขทัย Sukhothai 64210


9. เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต

โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โดยให้โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 9/9 Napho-Khirimas Rd. Muangkao สุโขทัย Sukhothai 64000


10. ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม

ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สุโขทัย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพักไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุโขทัย ด้วยจุดมุ่งหมายใด ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 16/1-16/3 Pravesnakorn Rd., T.Thanee, A.Muang สุโขทัย Sukhothai 64000


11. สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต

สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของสวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พักจะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสุโขทัยด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในสวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 9.5

ที่อยู่ : 95/10 Moo 3, Soi Mu Ban Hemmalak, Napho-Khirimas Rd. สุโขทัย Sukhothai 64210


12. บ้านริมคลอง รีสอร์ท

บ้านริมคลอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพักพึงพอใจยิ่งขึ้น บ้านริมคลอง รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุโขทัยยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 297/1 Rithai T.muangkao A.muang สุโขทัย 64210


13. ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฮีสทอริคอล ปาร์ค ไทยไทยสุโขทัย เกสท์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ไทยไทยสุโขทัย เกสท์เฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 95/8 Moo3 Napho-Khirimas Rd. สุโขทัย Sukhothai 64210


14. สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สุโขทัย สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกบรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 18/2 Moo 4 Jarodwithithong Rd, T. Bankluay, A.Muang สุโขทัย Sukhothai 64000


15. ทีอาร์ เกสท์เฮาส์

ทีอาร์ เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสุโขทัย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ทีอาร์ เกสท์เฮาส์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 27/5 Pravet Nakorn Road, Muang สุโขทัย Sukhothai 64000


การเลือกที่พักสุโขทัยนั้น ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน และบรรยากาศที่ต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของตนเองได้อย่างเหมาะสม