ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักหนองคาย 2566 เปิดใหม่ ติดแม่น้ำโขง ชมวิวโขง ชิลๆ ใกล้ถนนคนเดิน

11 ที่พักหนองคาย 2566 เปิดใหม่ ติดแม่น้ำโขง ชมวิวโขง ชิลๆ ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำที่พักหนองคาย ที่พักในหนองคายมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮสเทล ที่พักแต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักราคาประหยัด เกสต์เฮาส์และโฮสเทลเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ที่พักประเภทนี้มักตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้บริการห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย นักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักระดับกลางและระดับบน โรงแรมและรีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ที่พักประเภทนี้มักตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ

1. โรงแรมแทนซิโน หนองคาย

โรงแรมแทนซิโน หนองคาย ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองหนองคาย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น โรงแรมแทนซิโน หนองคาย เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมหนองคาย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 200 Moo.3 Saded Road Tambon Mechai Amphur Muang หนองคาย Nong Khai 43000


2. ฮ็อป อินน์ หนองคาย

เมื่อเข้าพักที่ฮ็อป อินน์ หนองคาย ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในหนองคายได้ง่ายๆ โดยให้ฮ็อป อินน์ หนองคาย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 889 Moo 3, Mittraphap Road, Nai Mueang Sub District, Mueang Nong Khai District, Nong Khai หนองคาย Nong Khai 43000


3. โรงแรมอัศวรรณ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ หนองคาย โรงแรมอัศวรรณ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมอัศวรรณ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมอัศวรรณ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 09 Mittaphab Road. หนองคาย Nong Khai 43000


4. พันล้าน บูติค รีสอร์ท

พันล้าน บูติก รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหนองคาย ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง พันล้าน บูติก รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมหนองคาย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 118 Moo 6 Baanlaojomanee หนองคาย Nong Khai 43000


5. พาร์ค พูล รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ หนองคาย พาร์ค พูล รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน หนองคาย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ พาร์ค พูล รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 163/1-3 moo 3 soi dondang 3 sadej road meechai muang district nongkhai หนองคาย Nong Khai 43000


6. โรงแรมกลางเมืองแอทหนองคาย

โรงแรมกลางเมืองแอทหนองคาย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองหนองคาย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง หนองคาย ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมกลางเมืองแอทหนองคาย จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 823 Ban Terng Jit Road, Nai Muang Sub-district, Muang หนองคาย Nong Khai 43000


7. Iyara Hotel Nongkhai

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในหนองคาย Iyara Hotel Nongkhai จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Iyara Hotel Nongkhai เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมหนองคาย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 72/1 Mitraphab Rd. หนองคาย Nong Khai 43000


8. โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย

โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองหนองคาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม หนองคาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 1299 Prajak Rd. Soi Nittapat Muang Nongkhai 43000 Thailand. หนองคาย 43000


9. อมันตา โฮเทล หนองคาย

อมันตา โฮเทล หนองคาย อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน หนองคาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อมันตา โฮเทล หนองคาย พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 999 Moo 1 Kaewworawuth Rd. หนองคาย Nong Khai 43000


10. โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย

โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองหนองคาย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน หนองคาย

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 678/1 Moo 4 Meechai Road หนองคาย Nong Khai 43000


11. โรงแรมหนองคายซิตี้

โรงแรมหนองคายซิตี้ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในหนองคาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ โรงแรมหนองคายซิตี้ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในหนองคายยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 1129/12 Soi Nitapat หนองคาย Nong Khai 43000


ที่พักในหนองคายมีให้เลือกหลากหลายประเภท นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของตนเองได้ การเลือกที่พักที่ดีจะช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย และทำให้การท่องเที่ยวเป็นไปอย่างราบรื่น