ติดตาม » แนะนำที่พัก » 3 ที่พักยโสธร 2566 โรงแรมเปิดใหม่ มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้า ราคาถูก

3 ที่พักยโสธร 2566 โรงแรมเปิดใหม่ มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้า ราคาถูก

แนะนำที่พักยโสธร ยโสธร เมืองแห่งวัฒนธรรม วิถีชีวิต และธรรมชาติที่งดงาม ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์จตุคามรามเทพ วนอุทยานภูจองนายอย และวัดมหาธาตุวรวิหาร รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย บึงโขงหลง และเขื่อนสิรินธร สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดยโสธร มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ โดยที่พักยอดนิยมในจังหวัดยโสธร มีดังนี้

1. วิมานเมฆ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

วิมานเมฆ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Vimanmek Hotel and Resort) ที่พักยโสธรราคาถูก เหมาะสมและบรรยากาศอบอุ่นเหมือนพักอยู่บ้าน สถานที่นี้มีพื้นที่กว้างขวางและมีครัวกลางที่คุณสามารถทำอาหารกินเองได้ โดยรีสอร์ทนี้มีบ้านทรงไทยหลังใหญ่ที่ภายในมีอุปกรณ์ครบครันในส่วนของห้องพัก รีสอร์ทนี้มีหลายรูปแบบให้เลือก รวมถึงห้องคู่และห้องครอบครัว นอกจากนี้ยังมีบ้านเดี่ยวสำหรับรองรับผู้เข้าพักแบบกลุ่มคณะอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถเลือกที่พักตามความต้องการและจำนวนคนในกลุ่มได้ตามสะดวกสบาย

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 328 Moo 2 เจ้าเสด็จ ยโสธร Yasothon 35000


2. โรงแรมเจพี เอมเมอรัลด์

โรงแรมเจพี เอมเมอรัลด์ ตั้งอยู่ในย่าน ศูนย์การค้า ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ยโสธร เริ่มต้นที่ โรงแรมเจพี เอมเมอรัลด์

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 36 Prapa Rd., T.Nai Muang, Muang District ยโสธร Yasothon 35000


3. โรงแรมอาร์พี ซิตี้

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ศูนย์การค้า โรงแรมอาร์พี ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นไม่ว่าจะเดินทางมายัง ยโสธร ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมอาร์พี ซิตี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 275 prachasampan rd. T.Nai Meuang ยโสธร Yasothon 35000


การเลือกที่พักในจังหวัดยโสธร นักท่องเที่ยวควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ความต้องการ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สนใจ โดยที่พักแต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการของตนเองได้ นอกจากที่พักที่กล่าวมาแล้ว ยังมีที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจในจังหวัดยโสธรอีกมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถศึกษาข้อมูลและเลือกที่พักได้ตามต้องการ